• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

thiết kế sân golf chuyên nghiệp

shwenbhi

New Member
Theo một báo cáo từ hãng Fast, iPhone 8 sẽ có cảm biến 3D ở mặt sau để hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR) và các công nghệ máy ảnh khác.


Báo cáo giải thích rằng cảm biến hệ thống 3D laser của Apple sẽ cho phép iPhone 8 cung cấp phát hiện chiều sâu tốt hơn cho tăng cường thực tế. Điều này sẽ giúp công ty tăng độ chính xác của các ứng dụng ARKit và làm cho các công nghệ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngoài những lợi ích tăng cường thực tế, hệ thống 3D giúp khả năng lấy nét khi chụp ảnh được tốt hơn. Cụ thể, Apple được cho là đang sử dụng hệ thống laser VSCEL cho iPhone phiên bản kỷ niệm 10 năm:

“Hệ thống laser VCSEL tính toán khoảng cách ánh sáng di chuyển từ laser tới đích và trở lại cảm biến rồi tạo ra một phép đo Thời gian bay (TOF). Hệ thống bao gồm một nguồn (laser VCSEL), một ống kính, máy dò (cảm biến) và một bộ xử lý. Toàn bộ chi phí mất khoảng 2 USD cho mỗi điện thoại”.

Về cơ bản, chùm tia laser sẽ phát ra các chùm ánh sáng phát ra các vật thể và giúp xác định chiều sâu của từng vật thể. Đối với thực tế tăng cường, điều này có nghĩa là mọi thứ sẽ trở nên sống động hơn.

Hãng Fast cũng cung cấp thêm thông tin quan trọng:

“Apple sẽ trang bị một số tính năng hoàn toàn mới cho iPhone, bao gồm sạc không dây, màn hình OLED không viền và các nút bấm được đặt ở cạnh điện thoại bằng phản hồi haptic (chạm và cảm nhận) và hoàn toàn không thấm nước”.
 

Thiết kế sân golf
chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Mời bạn hãy đến với Golf VN - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sân golf hiện nay.Golf VN – Địa chỉ thiết kế sân golf chuyên nghiệp
Golf là môn thể thao hơi mới mẻ, đánh golf giúp cho bạn giải tỏa được căng thẳng và cân bằng được cuộc sống cũng như công việc, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Thiết kế và thi công sân golf là một trong các dịch vụ nổi bật của công ty Golf VN hiện nay.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trên với nhiều năm hoảng nghiệm thiết kế sân golf - chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân golf tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf chuẩn tại Golf VN
Một sân golf tiêu chuẩn quốc tế bao gồm đường đánh 18 lỗ và đường đánh lại bao gồm phần đất nằm giữa những khu phát bóng (teeing ground) và khu lỗ golf (putting green).

Khoảng cách giữa khu phát bóng và khu lỗ golf là hành lang (fairway), khu cỏ cao (rough), các hố cát (bunkers). Nước và các chướng ngại vật khác do các kiến trúc sư sẽ quyết định.

Địa hình của mặt bằng của khu vực cũng luôn luôn khác nhau. Một điểm chung cho tất cả các sân golf là hỗ trợ tốt nhất cho đường đánh và các cú đánh cần thực hiện để đưa bóng vào lỗ golf.

Thiết kế một sân golf tiêu chuẩn cần tính được điểm chuẩn cộng dồn của một sân golf, mỗi đường đánh cần giao được một điểm chuẩn tùy thuộc vào chiều dài của đường bóng đó.

Thường có 3 điểm chuẩn khác nhau, par 3 là đường đánh có chiều dài 227m, một par4 có chiều dài 227m đến 432m và đường đánh par5 thường có chiều dài là 432m.

Khu sân golf tiêu chuẩn được quy định là một quần thể liên hợp. Nơi ít nhất là một sân golf có luật lệ nghiêm chỉnh.

Sân golf quy chuẩn là sân golf 9 lỗ hoặc có sân golf 18 lỗ bao gồm một loạt các hố golf par 3, 4 và 5 khác nhau và có độ sai số theo đúng tiêu chuẩn.

Một sân golf 9 hố phải dài ít nhất 2.600 yard và có ít nhất hố par 3. Còn một sân golf 18 lỗ phải có chiều dài ít nhất 5.200 yard và ít nhất đạt điểm chuẩn là par 66.

Ngoài ra sân golf còn có các tiện ích khác, một khu liên hợp không bao gồm sân golf tiêu chuẩn nhưng có ít nhất một sân golf dự bị.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thiết kế sân Golf tại Golf VN
Bối cảnh thi công đạt tiêu chuẩn và đẹp mắt.

Sân tập Golf tiêu chuẩn và đường Golf tiêu chuẩn tạo cảm hứng tốt đẹp cho người chơi.

Hỗ trợ thiết kế riêng tùy theo địa hình, không trùng lặp với bất kỳ sân Golf nào khác, mang đến sự khác biệt.

Chi phí lắp đặt thi công luôn được công khai minh bạch theo từng dòng và chi tiết theo từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt tại đây, khách hàng cũng sẽ được đảm bảo về chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, Golf VN cũng tặng kèm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng mua thiết bị golf tại hệ thống các thương hiệu của tập đoàn.

Liên hệ với chúng tôi
Nếu quý khách hiện đang có nhu cầu cần tìm một đơn vị để thiết kế thi công sân Golf hoặc thiết kế thi công sân ở Việt Nam, thì đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với Golf VN nhé.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOLF VN

HCM: 0983.153.499

HÀ NỘI: 0984.278.168

Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Plaza, QL13, Thuận An, Bình Dương

Website: golfvina.net

Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!
 
Top