• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Thông tin về công dụng của súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay.

lynguyen

New Member
Thông tin về công dụng của súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay.súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay Nano K5/K6 là thiết bị sử dụng phun những chiếc dung dịch sát khuẩn (Cồn nước 70/90 độ , Arusan, Cloramin B) thân máy nhỏ gọn dễ cầm, dễ với theo. Với khả năng diệt virus nhanh trong môi trường và cơ thể. Máy phun dung dịch vô trùng K5 sử dụng pin sạc, 2 chế độ phun thích hợp cho gia đình, xe khá, văn phòng, đi du lịch, sát trùng áo xống, nhà vệ sinh …

Súng kẹ Khử Khuẩn Nano K5/K6 với cơ chế tác sương nhanh, mang thể tiêu dùng ngay lúc cho Cồn 70/90 độ vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng diệt trùng nhanh và triệt để hơn. Hơn nữa, có khoảng cách thức phun lên tới một.2 mét. Giúp bạn có thể kẹ diệt trùng vào bất cứ ngóc ngách nào 1 bí quyết thuận lợi. Ngoài ra, máy phun sương diệt khuẩn cũng có nút điều chỉnh lưu lượng phun. Đáp ứng phổ biến nhu cầu dùng khác nhau.

đặc trưng là ngoài công dụng khử khuẩn, thì súng phun này còn tiêu dùng vào nhiều mục đích khác nhau: chả hạn như sử dụng để tưới cây cảnh (hoa lan), tiêu dùng tinh dầu để phun sương cho mát và thơm phòng. Và với thể dùng những chế phẩm diệt muỗi, phun vào những chỗ với nhiều muỗi để tiêu diệt chúng. Giảm thiểu gây ra các bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não,…Súng phun khử khuẩn tiệt khuẩn tiêu dùng cơ chế vô trùng ở nhiệt độ phòng thường ngày, ko làm cho hot như những máy phun truyền thống. Nhờ đấy, mang thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban đầu của dung dịch tiệt trùng. Hài hòa với 6 đèn tia cực tím UV để khiến cho tối đa hóa hiệu quả diệt trùng lên đến 99%. Đặc biệt, cách này ko gây hại tới sức khỏe. Và ko với lưu lượng chất vô trùng dôi thừa trong ko khí. Nên bạn sở hữu thể vô trùng bất cứ vật dụng, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.

Dung lượng pin to cho thời gian dùng lên đến một tháng

Súng khử khuẩn mini có dung lượng pin lên đến 2000mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Sở hữu thể tiêu dùng liên tiếp trong vòng 2-3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn khi ở chế độ chờ thì lượng pin mang thể dùng trong vòng một tháng. Dễ dàng khử trùng những ko gian rộng tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm sạc đầy sau 2 giờ phê chuẩn cổng sạc chuyên dụng. Ngoài ra, máy phun khử trùng được xác nhận bởi những công ty có thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả sát trùng.

Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô

Công dụng của Súng ghẹ Khử Khuẩn Nano K5/K6 - Máy phun dung dịch cầm tay

 • Súng lép khử khuẩn cầm tay Nano K5 sử dụng cơ chế tiệt trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, ko làm hot như những máy phun truyền thống.
 • với thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban đầu của dung dịch tiệt trùng. Phối hợp có đèn tia cực tím UV để làm tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên đến 99%. Đặc trưng, bí quyết này không gây hại đến sức khỏe.
 • ko có lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa trong ko khí. Nên bạn mang thể vô trùng bất cứ thiết bị, ko gian hay thậm chí cả thân thể người
 • Súng phun khử khuẩn cầm tay mang cơ chế tạo sương nhanh, mang thể tiêu dùng ngay lúc cho nước vào bình, lưu lượng sương to cho khả năng diệt trùng nhanh và triệt để hơn.
 • Khoảng cách phun trong khoảng một.2 – một.5m mét. Giúp bạn có thể ghé sát trùng vào bất cứ ngóc ngóc nào 1 cách thức thuận lợi.
 • ko cho lây nhiễm chéo, lây dịch trong ko khí, đồ dùng, phương tiện khi tiếp xúc.
 • Phun vô trùng trực tiếp lên người, nhân viên tổ chức trước lúc vào khiến cho việc
Lưu ý khi sử dụng súng lép khử khuẩn cầm tay Nano K5

 • Thường xuyên vệ sinh máy phun sát trùng cầm tay
 • Để nơi khô ráo, thoáng mát bỗng dưng dùng
 • hài hòa sở hữu dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất
 • không tiêu dùng phun cồn y tế, xăng dầu, dung môi, hoá chất mang tính gây cháy, bắt lửa,..


Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top