• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Thu hút khách hàng cực đỉnh bằng phần mềm seeding tự động

Thu hút khách hàng cực đỉnh bằng phần mềm seeding tự độngAi cũng biết hiện nay để lôi kéo khách hàng về với mình là điều hết sức khó khăn vì khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay. Việc tạo cho khách hàng sự thiện cảm và khiến khách hàng xuống tiền mua của mình là một sự cạnh tranh khá lớn.

Vậy làm cách nào để chiếm được lòng tin khách hàng và rút được hầu bao của họ?Phần mềm Ninja Care giúp bạn seeding tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàngKhách hàng sẽ không bao giờ tin tưởng và mua hàng của một người mà trên trang cá nhân của họ không có ai tương tác. Việc seeding giống như tự mình tạo ra tương tác trên trang cá nhân, nhằm mục đích khiến cho khách hàng nghĩ rằng “Đã có rất nhiều khách hàng khác mua ở đây, chắc chắn sản phẩm phải tốt thì mới đông khách như vậy”
Việc này tạo cho khách hàng sự tin tưởng và thúc đẩy nhanh quá trình khách hàng xuống tiền.Seeding trong trang cá nhân hoặc fanpageBạn có thể seeding trong trang cá nhân hoặc fanpage tuỳ ý, tuy nhiên nếu seeding trên fanpage sẽ có lợi hơn rất nhiều, bởi fanpage còn cho phép đánh giá trên trang. Khách hàng có thể men theo sự đánh giá này để mua hàng của bạn.Seeding trong group kéo khách về trang cá nhân hoặc fanpageBên cạnh đó việc seeding trong group để kéo khách cũng là một gợi ý rất hay. Vì trên group tập trung chủ yếu nguồn khách hàng sẵn có nhu cầu và chính xác mặt hàng khách đang cần. Việc seeding điều hướng khách hàng sẽ tạo ra nhiều nguồn lợi và thu về tệp khách hàng cũng như là lượt truy cập fanpage của mình, tăng được độ traffic cho fanpage.Giải pháp:

Trên đây là một số lợi ích cũng như công dụng khi bạn sử dụng phần mềm seeding tự động Ninja Care. Phần mềm Ninja Care sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả những việc trên hoàn toàn tự động kèm theo rất nhiều các tính năng khác. Còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay phần mềm seeding tự động để nâng cao hiệu quả kinh doanh.Chi tiết liên hệ: 0349 441 555 - Trang Mai Marketing
 
Top