• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Thuật ngữ coin – 1 số hữu dụng lúc chơi coin

Duyen123

New Member
Thuật ngữ coin – 1 số hữu dụng lúc chơi coin

Gần như các người chơi coin đều biết được các hình thức coin như thế nào và những bí quyết chơi ra sao. Nhưng vẫn còn 1 số đa dạng thuật ngữ coin chuyên lĩnh vực khác mà không hề bất kì ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thuật ngữ chuyên ngành nghề này để dễ dàng hơn trong lúc bạn đầu tư những giao dịch.

các thuật ngữ coin chuyên ngành mà bạn cần phải biết
Dưới đây là 1 số thuật ngữ về coin rất căn bản mà bạn cần phải nắm bắt. Điều sẽ rất hữu dụng cho bạn trên tuyến đường trở nên trader rất giỏi.

 • Dump: Trong coin thì từ này có tức là khuyến mại mạnh
 • Pumb: Ngược lại trong khoảng trên thì mang tức là giá nâng cao mạnh.
 • Stop loss (SL): ở đây được hiểu là cắt lỗ. khi bạn tậu coin vào nhưng giá của nó lại không nâng cao lên. Thay vào đấy là rớt giá liên tục, và nếu bạn thấy nó vẫn rớt giá tương tự thì bạn nên ngừng lỗ. Nhưng bạn đừng lo ưng ý lỗ tạm thời và chờ coin ấy chạm vào đáy; khi này bạn sắm vào và chợi giá nó tăng bạn bán đi rất lời.
 • Take profit (TP): nghĩa của nó là chốt lời. lúc bạn cảm thấy lời như thế là đủ rồi và bạn có nghi ngờ về đồng coin giảm thì lúc này bạn hãy bán ra.
 • hỗ trợ là gì:
  – Được hiểu ở đây là lời nơi mà lúc giá chạy đến với thể tăng lại.
 • kháng cự là gì: Ngược lại hỗ, và nó là nơi khi giá chạy đến sở hữu thể giảm lại.
 • Volume: được hiểu là khối lượng mua bán của đồng coin, bạn tìm lúc này sẽ có người bán và lúc tìm bán xong xui thì được gọi là thương lượng thành công và tính là một Volume.
 • Long: chuyên dụng cho margin tức là mua coin
 • Short: chuyên dụng cho margin nghĩa là bán coin
 • Margin là gì: Chúng ta sở hữu thể hiểu là hình thức trade coin với tiêu dùng đòn bẩy, và thường nhật cả nó là hai,5 lần. tức là trong những đại lý phân phối sẽ cho bạn vay 2,5 lần của số tiền bạn đang mang. thí dụ như: lúc bạn đang nắm giữ một BTC mà bạn trade trong margin thì bạn sẽ mang hai,5 BTC để trade coin.
trade coin

một số kinh nghiệm chơi có ích lúc chơi coin
 • Nghiên cứu về và Tìm hiểu về thị phần Bitcoin
 • Mối tương quan giữa Bitcoin và một số Altcoin
 • Bạn sẽ phân tích các biểu đồ nến( candle stick). Đây cũng được xem là loại biểu đồ thông dụng nhất hiện tại. Nó cung ứng những thông tin quan yếu mà bạn sẽ không thể mua được ở các biểu đồ khác.
 • Tiếp theo bạn sẽ đặt ra những mức chốt lỗ và các mức giới hạn lợi nhuận. nhất quyết bạn pahir giữ vững tinh thần kỷ luật và ko được để lòng tham chi phối.
 • quan yếu nhất là bạn cần phải trao dồi thật phổ thông tri thức kinh tế thị phần và nắm bắt được xu hướng kinh tế hiện nay. Học hỏi thêm các phân tách khoa học trong coin và các thuật ngữ coin. Điều này rất quan trọng và đóng một vai trò chẳng thể thiếu trong việc nắm bắt thị trường.
những kỹ thuật coin hiệu quả mà bạn cần phải nắm
Để phát triển thành 1 trade coin giỏi trong ngành nghề đồng bạc điện tử này thì bạn phải nắm rõ các thuật ngữ coin và Nhận định phổ thông về phân tách khoa học. giả dụ bạn đang trong giai đoạn mới bắt đầu thì tham dự trade coin, bạn cũng có thể Nhận định rõ hơn những thuật ngữ coin mang can hệ và những cách hiệu quả.
Nên chọn những sàn phân phối nào?
Bạn có thể thấy một đồng coin sẽ được rao bán số đông trên những đàm phán khác nhau. Nhưng bạn nên dành đầu tiên các sàn mang lượng giao dịch phổ quát. như vậy thì bạn sở hữu thể tậu từ sàn này để bán cho những sàn khác.
Lý do và mục tiêu trước lúc bạn tham dự vào mỗi đợt trade coin
giả dụ bạn muốn trade hàng ngày thì đôi khi rẻ nhất là bạn đừng nên làm cho như vậy nhé! Thay vì bạn khiêu vũ vào 1 đám đông và tự làm mình bị thua lỗ. Thì bí quyết mà bạn khiến cho để phải chăng nhất là sở hữu những ngày bạn chỉ nên giữ lại lợi nhuận của mình. Bằng cách không thực hiện bất cứ một giao dich nào cả.
Lợi nhuận và mức ngừng lỗ hợp lý
lúc bắt đầu trade coin thì bạn cần phải đặt ra 1 mức rõ ràng để kiếm lợi nhuận và quan yếu hơn bạn hãy cắt lỗ hợp lý. Mức giới hạn lỗ là bạn sẽ thiếp lập mức độ tổn thất của bạn. Bạn đừng nên tham lam và để cho chiếc tôi nắm quyền kiểm soát của bạn nhé. vì thế bạn hãy kỹ lưỡng đừng để cảm xúc của mình chi phối quá phổ thông.
Phân bổ nguồn vốn của mình sao cho hợp lý nhất
Trong coin thì trade chẳng phải là gần như, tuy nhiên còn hold và những giao dịch nhỏ lẻ khác. Bạn nên phân bổ những nguồn vốn là rất quan trọng. ko nên dồn hết vốn của mình vào trade kẻo “tiền mất tật mang” nhé. Theo kinh nghiệm của mình thì mình khuyên bạn nên phân phối vốn của mình như sau:

 • Để hold coin : 60%
 • Để trade: 20%
 • Để chuyên dụng cho rộng rãi trường hợp khác: 20%
Tóm lại thì việc thiết bị các tri thức về thuật ngữ coin và công nghệ coin là thường xuyên và song song cập nhật. Việc làm cho này sẽ giúp bạn nắm bắt và với về cho mình một số lợi nhuận.

Tham khảo thêm: Bear Market là gì? tại sao các nhà đầu tư lo sợ về bear market?
 
Top