• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tìm hiểu sàn PepperStone

werwretr

New Member
Ngoài việc làm tan băng hoặc làm nóng thực phẩm, lò vi sóng cũng sử dụng ít được biết đến là cơm nấu. Không chỉ vậy, gạo nấu trong lò vi sóng rất ngon, mềm và không nhạt.


>> Trần Anh


Rửa cơm và ngâm nó trong nước (với một số loại gạo) trước khi nấu

Đối với gạo bình thường bạn chỉ cần làm sạch gạo và đưa vào tô. Nhưng đối với gạo như gạo nâu, thường thì khó hơn gạo trắng, bạn nên ngâm nó trước khi nấu để tăng hương vị và làm cho cơm nấu nhẹ nhàng hơn.Đổ nước vào tô gạo và để trong lò vi sóng

Đối với mỗi phần của gạo tương ứng với 2 phần nước (2 chén gạo cần 4 cốc nước). Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ này theo kinh nghiệm nấu ăn nhiều lần, dựa trên độ khô của gạo, mức năng lượng vi sóng và kích cỡ và hình dạng của bát gạo.

Điều chỉnh điện và thời gian

Đặt lò vi sóng và đặt thời gian. Dưới đây là một số hướng dẫn đề xuất cho mức công suất vi sóng 700W và gạo trắng:

½ chén gạo, 9 phút
¾ bát gạo, 12 phút
1 chén gạo, 16 phút
1 ¼ chén gạo, 20 phút
1 ½ chén gạo, 23 phút

Đối với gạo lức, một chén gạo tương đương với 3 cốc nước sôi và nấu chín trong 25 phút. Điều chỉnh qua nhiều lần thử và sai sót.

Để lại gạo trong lò vi sóng trong 5 phút sau khi tắt lò.

Đừng vội mở, hơi nước sẽ hoàn thành quá trình nấu. Sau khi tắt lò, đợi 5 phút trước khi bỏ bát cơm ra khỏi lò.Lưu ý an toàn

Đảm bảo tô gạo đủ lớn khi gạo nở hoặc sôi. Bát phải có ít nhất bốn lần lượng gạo và nước chứa ở đó. Ngoài ra, bạn cần phải chọn vật liệu bát có thể được sử dụng trong lò vi sóng để ngăn bát khỏi bị vỡ hoặc chảy trong khi sử dụng.

Không đậy bát trong lò vi sóng, áp suất được hình thành và có thể bùng nổ, làm cho mọi thứ bốc lên lò vi sóng của bạn.

Không để gạo ở nhiệt độ phòng trong hơn một giờ. Gạo chưa nấu có thể chứa bào tử Bacullus cereus, một loại vi khuẩn có thể gây ngộ độc thực phẩm. Ngay cả sau khi gạo được nấu chín, vi khuẩn vẫn có thể sống sót. Sau đó, nếu gạo vẫn ở nhiệt độ phòng, bào tử sẽ nảy mầm thành vi khuẩn. Những vi khuẩn này sẽ nở và tạo ra độc tố, có thể gây ra các triệu chứng nôn mửa hoặc tiêu chảy. Gạo hạt gạo sẽ không loại bỏ được các độc tố này.

Nguồn : www.trananh.vn/
 

kimtrong0147

New Member
Tìm hiểu sàn PepperStone


Pepperstone phân phối khớp lệnh trên toàn bộ những cái tài khoản và nền tảng của mình trên hạ tầng đại lý, so sở hữu những đại lý phân phối ngoại ân hận khác có thể thực thi bằng mô phỏng thực thi đại lý hoặc thương lượng bàn, như OANDA, Dukascopy Bank, FXCM và FxPro, phân phối cả 2.Cấu trúc sử dụng thực thi chỉ dành cho đại lý này sẽ tạo ra ít chỗ hơn cho những xung đột ích lợi với thể phát sinh sở hữu bàn giao dịch, nhưng nó cũng không kiểm soát được chất lượng thực thi do các đại lý bên thứ ba dựa vào mô hình đại lý, rút tiền sàn Pepperstone.Pepperstone đã triển khai thương lượng CFD trên bốn loại tiền điện tử to bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và dash, và cung ứng cho những nhà thương lượng cơ hội để ngừa rủi ro từ cộng một tài khoản. Năm 2018, sàn Pepperstone ở đâu.
 
Top