• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

tổ chức tiệc trà tea break

nanqsmit

New Member
Sapa 2 days 1 night by bus tour from Aroka Travel has brought thousand of tourists to the place called “Where Heaven meets Earth”. This tour to Sapa is specially designed for those who love the nature of highland in Northwest of Vietnam and enjoy the feeling of staying in hill tribe house, and moreover the healthy foods which contributes the energy source for them overcoming the cold days in mountainous area.

Highlight for Sapa 2 days 1 night by bus tour:
  • [*]Visiting the most typical site in Sapa: Lao Chai, Ta Van village[*]Trekking down hill to see rice terraces lying along the Muong Hoa river[*]Paying direct look to hill tribe accomodation, travellers have chance to get to know the daily life of local people[*]Visiting Cat Cat, the most pretty village decorated by many embroidery clothes and hand-made products [*] Admiring traditional dancing performed by H’Mong and Red Dzao artists
 
1. Tại sao có tiệc trà Tea Break?

Đây là bữa tiệc bắt nguồn từ phương Tây. Bữa tiệc này nhằm mục đích chuyện trò, giao lưu. Đồng thời mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức đồ ăn và nhâm nhi thức uống để tạo cảm hứng cho những câu chuyện và những mối quan hệ sẽ được thiết lập từ đây.2. Tea Break được diễn ra như thế nào?
Vào giữa giờ giải lao của các buổi họp hội nghị, hội thảo diễn ra thì khách mời có thể nghỉ ngơi thưởng thức tiệc nhẹ teabreak khoảng 20 đến 30 phút để thư giãn, giải lao.Tea Break được tổ chức theo hình thức tiệc đứng. Tại đây sẽ có các bàn ăn với các món ăn nhẹ như: bánh ngọt, hoa quả, đồ uống. Mọi người sẽ cùng nhau trò chuyện và thưởng thức ẩm thực trong nền nhạc du dương, dễ chịu.

3. Các loại đồ ăn, thức uống trong tiệc teabreak là gì?
Thực đơn trong tiệc tea break bao gồm: bánh ngọt, trái cây tươi và đồ uống. Với đồ uống thì ngoài trà, còn có cafe hoặc rượu.

Đây là bữa tiệc nhẹ giữa giờ nên không có các món ăn mặn.4. Ngàn Thông phục vụ tiệc Tea Break như thế nào?
Chuẩn bị trước khu vực tổ chức tiệc, làm vệ sinh sạch sẽ.
Trang trí bàn tiệc đẹp với khăn trải bàn, lẵng hoa, đèn để bàn…
Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho bữa tiệc như: muỗng, tách, dĩa, thìa…
Chuẩn bị sẵn các món ăn bao gồm trái cây, bánh ngọt, nước lọc, trà, cafe…
Có nhân viên phục vụ giúp giải quyết và đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.
Kết thúc bữa tiệc sẽ có nhân viên dọn dẹp.


5. Không nên lựa chọn thực đơn quá đắt tiền
Bản chất của Tea Break là bữa tiệc nhẹ nên thực đơn không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần có thức uống và các món ăn nhẹ như bánh trái là được.

Không nên sử dụng các món ăn mặn, món ăn quá đắt tiền.6. Lựa chọn những bản nhạc nhẹ nhàng
Với tiệc nhẹ Teabreak, bạn sẽ lựa chọn những bản nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, thư giãn giúp mọi người cảm thấy thoải mái nhất để vừa có thể trò chuyện vừa thưởng thức đồ ăn.

Tránh việc chọn những bản nhạc dance, remix sôi động.

7. Một vài điều khác
Dù tiệc trà Tea Break là tiệc đứng nhưng bạn có thể linh hoạt đặt thêm một vài chiếc ghế để khách mới có thể nghỉ ngơi trò chuyện.

Thường thì bữa tiệc nhẹ này người ta sẽ hạn chế sử dụng đồ thủy tinh bởi nó khó di chuyển, và không linh hoạt, dễ vỡ.

Trên đây là 7+ điều cần biết khi tổ chức tiệc trà Tea Break. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Khi lựa chọn Ngàn Thông tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai tiệc trà Tea Break để tiếp đón khách mời một cách chuyên nghiệp.
tag: tiệc trà Tea Break
 
Top