• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

Tên dự án: Sun Secret Valley Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Starbay Việt Nam

Đơn vị phát triển dự án: Sun Property

Vị trí: Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Quy mô diện tích: 103,2 ha

Khởi công: Quý 2/2022

Hoàn thành: Quý 2/2024

Loại hình sản phẩm: Shophouse, Retail Villa, Shop Villa, Beach Villa, Lagoon Villa, Luxury Villa.

Tiện ích và công trình điểm nhấn: Quảng trường biển, Quảng trường trung tâm, Con đường ánh sáng, Lagoon, Trục cảnh quan trekking, Clubhouse, Nhà hàng ghềnh đá.

Retail Villa được định nghĩa như một bất động sản kinh doanh thương mại trong giao diện một căn villa. Diện mạo sang trọng với 2 tầng cao, diện tích điển hình 225m2 cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại của mỗi căn Retail Villa. 2 tầng dành cho thương mại với chiều cao nổi trội so với các sản phẩm thông thường. Cùng với đó là thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên bằng mảng kính lớn và cửa rộng sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên. Sự kết hợp giữa công năng nghỉ dưỡng và kinh doanh giúp dòng sản phẩm này của Sun Secret Valley Phú Quốc giàu tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

 
Top