• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Top 10 đồng coin tiềm năng triển vọng đầu tư dài hạn 2021

Năm 2020 là năm có nhiều biến động mạnh mẽ đối với thị phần Crypto. Kế bên các đồng coin quen thuộc như BTC, ETH, USDT, RXP, thì cũng có những đồng coin khác có sự dịch chuyển mạnh mẽ. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 đồng coin tiềm năng 2021

Phương pháp đánh giá xếp hạng top 10 đồng coin triển vọng tiềm năng, đáng để đầu tư, nên hold 2021
lúc lựa chọn các Công trình coin/tiền điện tử tiềm năng team mình đáng giá dựa theo 1 vài mục tiêu sau:

Vị trí trong bảng xếp hạng trên CoinMarketCap
Danh sách của chúng tôi bao gồm những Công trình đã góp mặt trong bảng xếp hạng top 100 loại tiền điện tử bậc nhất. Coinmarketcap cũng là một trang web nức tiếng được dùng để tra cứu giá và lịch sử đàm phán của các đồng coin một cách sáng tỏ và hữu hiệu.

Trên thị phần có hàng ngìn Công trình. Cho nên mua được viên ngọc sáng có tiềm năng phát triển 10-100 lần vào năm đến là khôn xiết quan yếu.

Vì đặc tính thị phần luôn biến động, Chính vì vậy những đồng coin đã lọt top 100 đều là các đồng coin đã khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình chỉ cần khoảng qua. Và nó là một sự chọn lọc khôn ngoan và an toàn cho các nhà đầu cơ.>>> Tìm hiểu về coinex lừa đảo

Đồng tiền điện tử phải có thời gian phát triển trên một năm
Theo Quan sát, thị trường các đồng coin thuộc dạng scam tuy có tốc độ lớn mạnh cực nhanh nhưng vòng đời thường khá gnaws. Như vậy nên để tránh được việc chọn phải những Công trình bị scam thì mình khuyến nghị các Dự án có tuổi đời tối thiểu 1 năm.

Đồng coin phải có mức độ phát triển tốt trong năm 2020
Để chọn lựa một đồng bạc điện tử tiềm năng cho việc đầu cơ năm 2021, chúng ta sẽ tập hợp vào tốc độ vững mạnh của nó trong năm trước. Nên team mình sẽ chỉ khuyến nghị những đồng coin có tốc độ lớn mạnh tốt trong năm 2020.

Dữ liệu này mình tổng hợp tại website Coingecko. Nếu như các bạn vẫn muốn mở rộng danh sách thì có thể bổ sung thêm.

Tham khảo phân tách của những chuyên gia phân tích thị trường

mục tiêu này rất quan yếu trước khi xuống tiền đầu tư một đồng coin. Có các nhân vật có tác động lớn, có khả năng phân tách trong lĩnh vực tiền điện tử.

Top 10 đồng coin tiềm năng đáng đầu cơ năm 2021
10.Bitcoin (BTC)


Đồng coin này được xếp hạng số 1 trên CoinMarketCap.

Trong top 10 đồng bạc điện tử tiềm năng bậc nhất cho 2021 thì các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với “vàng kỹ thuật số” là Bitcoin (BTC).

BItcoin ko cần phải nói nó đã có sự phát triển kinh kinh khủng như thế nào chỉ cần khoảng qua và khả năng phát sinh lợi nhuận. Cực điểm gần đây trong tháng 12/2020 giá BTC đã phá vỡ lẽ mức 42.000 đô la Mỹ.

Đây là mức cao nhất lịch sử (ATH) năm 2020. Và hiện tại Bitcoin đang có giá bán là 36.000 đô la Mỹ.

tới bây giờ BItcoin được coi là một trong những tài sàn sinh lời cao nhất lịch sử. Chuẩn y kỹ thuật tính ROI nó vượt qua cả những đại gia như Amaazon, VISA, Microsoft và JP Morgan.Với tầm giá coin cao như hiện tại 35.000 đô la thì chỉ mất khoảng mới đây đã có sự góp mặt của cực nhiều tổ chức tín dụng. Ấy là một dấu hiệu đáng mừng.

Trong danh sách 5 nhà đầu tư tốc chức bậc nhất gần đây. Trong khoảng đó có những đơn vị như MicroStrategy, 3iQ, CoinShares đang rất tốt chi tiền vào Bitcoin.

Quỹ đầu cơ Grayscale là nhà đầu cơ tổ chức tiên phong họ đã nắm giữ tổng lượng Bitcoin giá trị lên đến 22 tỷ USD.

Chúng ta đang rất may mắn được chứng kiến chu kỳ Trước tiên của Bitcoin khi các công ty bắt thiên hướng để ý và coi đây là một loại tài sản quan yếu trong danh mục đầu cơ. Đấy cũng là cơ hội mà Bitcoin Hodlers mong chờ trong phổ thông năm qua. Và có thể BTC đã mang tới lợi nhuận chưa từng có trên thị trường crypto.

Sự tham gia của những tổ chức tài chính to và những yếu tố kinh tế vĩ mô khác. Có thể dẫn tới sự bùng nổ giá BTC lớn vào năm 2021 và phá vỡ lẽ mọi dự báo về giá.

9. Stellar (XLM)
Stellar (XLM) là một màng lưới Blockchain dùng cho cho việc lưu trữ và chuyển tiền. Nó được có mặt trên thị trường vào năm 2014 để thúc đẩy cho việc hội nhập tài chính trên toàn cầu.

Điểm vượt trội của Stellar là cung cấp nền móng thương lượng thanh toán với mức giá cả cực thấp và được nhất thiết chỉ 0.00001 XLM.

Stellar đã kết hợp với World Wide cộng với IBM ra mắt nền móng giao dịch giữa những tài sản cầu nối như stablecoin.

Và ý tưởng phần quyền cho phép quý khách bỏ phiếu trong thời kỳ ra quyết định lúc thêm các tổ chức vào hệ sinh thái.

Điểm đặc thù lúc XML được quỹ Grayscale Investments đầu tư nó đã thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư trên toàn cầu.

Sau khi cuộc khủng hoảng đợt tháng 3, giá XLM có động thái rất ấn tượng. Nó nằm trong các đồng bạc bậc nhất mang đến ROI. Tuy thế giá vẫn còn hơi sao so với giá bán cao nhất mọi thời đại (ATH) từ tháng 1 năm 2018 là 0.94 đô la Mỹ. Đây cũng là cơ hội cho tiềm năng phát triển to vào năm 2021.

8. Tezos (XTZ)
Tezos đã tạo ra một màng lưới blockchain của riêng mình với nhiệm vụ quan trọng là hạn chế những lỗi của Ethereum và Bitcoin, cho phép hard fork. Các lợi thế của nó như khả năng thích ngsm cấu trúc mở và tác động của validator là các điểm nổi bật.

vừa mới đây một bản nâng cấp của mạng Tezos là Delphi Tezos sẽ cho phép kế hoạch cắt giảm 75% phí gas cho những hiệp đồng thông minh. Nhằm thu thút các nhà vững mạnh hệ sinh thái DeFi trên nền tảng này.

những ứng dụng của Tezos cũng mở rộng nhanh sang các sản phẩm tiềm năng của thiên hướng DeFi như NFT, trò chơi điện tử và lĩnh vực công nghiệp phim điện ảnh.

Tezos vừa mới đây đã ban bố cộng tác với Logical Pictures một nhà sản xuất phim Châu Âu với cộng tác hỏa thuận Dự án giá trị 121 triệu đô la Mỹ.

Với sáng kiến tiên phong trong việc mã hóa phim và những nhân vật trong phim sẽ kích thích sự tăng trưởng của ngành nghề phim và nâng cao tính sáng tỏ trong ngành nghề công nghiệp này.

nói tính từ lúc ra mắt vào năm 2018 trị giá của XTZ ngày càng gia cải thiện mạnh mẽ. Giá của token này đã đạt mức tăng liên tục cho đến 4.48 đô la của năm nay.

tuy thế sự phát triển mạnh mẽ này sẽ dự báo Tezos có thể phá tan vỡ chi phí cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 và mở ra một thời cơ đầu tư hiệu quả cho chúng ta.

7. Binance Coin (BNB)
Năm 2020 là năm của sự bùng nổ các hệ sinh thái to và là cuộc chơi của những hệ sinh thái với sự ra mắt của rộng rãi màng lưới blockchain như Houbi Chain, Polkadot, Binance Smart Chain, Solana…. Tạo ra một cuộc đua hết sức hấp dẫn.

Binance thành lập năm 2017 tại Trung Quốc và chỉ sau 5 tháng đã vươn lên trở nên đại lý phân phối tiền điện tử số 1 toàn cầu.

Với tầm nhìn mạnh mẽ và tài ba Changpeng Zhao (CZ) đã đưa hệ sinh thái của Binance lên một tầm cao mới và khó khăn sòng phẳng với phổ biến nền tảng không giống nhau. Và CZ cũng là nhân vật mà Anh Em nên dành thời kì follow để cập nhập thiên hướng mới nhất.

Vào năm 2020 theo tuyên bố của CZ thì Binance sẽ tạo ra lợi nhuận từ 800 triệu tới 1 tỷ đô la.

Với sự ra mắt của Binance Smart Chain đã tạo ra một cục diện hoàn toàn khác có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Binance Coin – BNB cũng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ chỉ cần khoảng qua.

Vào tháng 6 năm 2019 token này đạt mức ATH 39.57 đô la Mỹ và đã chạm tầm giá thấp nhất lịch sử sau cuộc khủng hoảng tháng 3/2020 và đã có mức vững mạnh mạnh mẽ lúc đạt mức ATH mới là 40.17 USD vào tháng 12/2020.

Bbeen cạnh đấy việc nắm giữ BNB sẽ giúp cho các bạn có mức phí giao dịch thấp hơn cũng như hơi an toàn và có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ nhờ vào sự vững mạnh của hệ sinh thái trên Binance Smart Chain trong năm 2021. Vì thế bạn nên cân kể kĩ về đồng BNB coin này.>>> Xem thêm hướng dẫn đăng ký sàn huobi

6. Uniswap (UNI)
ko cần phải nói năm 2020 có nhẽ là năm của Uniswap trong khi khuynh hướng sàn phân phối phi tụ họp đang bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ.

Uniswap là sàn dẫn đầu trong mảng đại lý phân phối phi tập trung DEX. Tổng trị giá bị khóa – Total Valued Lock đã đạt mức 1.47 tỷ đô la Mỹ và hơn 600.000 liên hệ khách hàng được tạo can hệ tới DeFi.

Vào tháng 9, sàn phân phối này đã phát hành token quản trị của mình là UNI và cũng cho ra tiềm năng phát triển lớn cho các bạn như vậy như việc nắm giữ coin sàn BNB.

Không những thế xu hướng quý khách càng ngày càng chuyển sang sử dụng những sàn DEX để đảm bảo an toàn cũng như khắc phục rủi ro thì đây có nhẽ sẽ là điểm đặc sắc khiến UNI token sẽ tăng cường giá mạnh trong năm 2021. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

5. Ethereum – ETH
Ethereum có nhẽ là cái tên không còn quá lạ lẫm với tất cả mọi người. Với vai trò là những đồng coin nền móng đi đầu trong ngành tiền điện tử. ETH vẫn và đang chứng minh được nó là một thần thế mạnh mẽ ra sao với sự bùng nổ của hệ sinh thái DeFi trên Ethereum.

mục đích của Ethereum là xây dựng một mạng lưới thế giới cho các áp dụng phi tụ hội dApps. Cho phép viết code và chạy các phần mềm, tránh được chậm trễ và kiểm phê duyệt mạnh mẽ.

Với tiềm năng tăng trưởng khôn xiết lớn nhưng chỉ cần khoảng qua sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái DeFi trên nền tảng Ethereum cũng đặt ra rộng rãi thách thức như vấn đề nghẽn mạng, phí gas quá cao….

Và Như vậy nên Ethereum hai.0 đã được có mặt trên thị trường và cũng đánh dấu thời kỳ chuyển đổi từ PoW ( Proof-of-Work) sang PoS (Proof-of-Stake).

ấy cũng là điểm nhấn lúc chứng kiến ETH đạt chi phí cao kỷ lục ATH tháng 1 năm 2018 và đạt mức giá 1.432 đô la ý định sẽ có thể tăng cường tới mức 2000 đô la Mỹ trong năm 2021. Vì vậy tiềm năng phát triển của ETH là một điều mà các anh em cần lưu ý.

4. Polkadot – DOT
Polkadot (DOT) là một giao thức mã nguồn mở. Với khả năng sharding cho phép chuyển dữ liệu và những token giữa phổ biến blockchain khác nhau.

Chính khả năng tương tác là điều khiến DOT trở nên đặc trưng. Với mục tiêu khởi tạo một mạng riêng tư và phi tụ hội hoàn toàn để tăng trưởng các áp dụng nhà cung cấp.

DOT token được sử dụng chuyên dụng cho cho 3 mục đích:

  • Quản trị mạng
  • mở rộng và tạo những parachains (chuỗi song song) phê chuẩn kết liên.
Năm 2020 là năm chứng kiến sự vững mạnh mạnh mẽ của các áp dụng DeFi trên hệ sinh thái Polkadot trong khi những nhà lớn mạnh áp dụng DeFi trông thấy được những trắc trở tồn đọng của ETH và Polkadot được coi như là một kĩ thuật hiệu quả. Chính điều này đã làm cho các ứng dụng trên hệ sinh thái này phát triển một cách ngoạn mục.

Bất chấp sự điểu chỉnh của thị trường DOT đã có sự vững mạnh mạnh mẽ hơn 400% trong năm qua lúc đạt chi phí ATH 18 USD trong năm 2020 và hứa hẹn mở ra tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong năm 2021.

3. Cardano (ADA)
Tầm nhìn của người cho ra Cardano thật ấn tượng. Người đứng dầu Charles Hoskinson đã nói rằng Cardano sẽ phân phối một công cụ tương trợ người thông minh, đổi mới và người có tầm nhìn để mang đến sự đổi thay tích cực trên toàn cầu.

Cardano có một lịch trình lớn mạnh rất chỉn chu nhưng khá phức tạp. Nó chia nhỏ đông đảo lịch sử rà soát, khởi chậy và ứng dụng thành năm kỷ nguyên tăng trưởng.

gồm những các kỷ nguyên:

  • Byron (nền tảng).
  • Shelley (phân quyền).
  • Goguen (hợp đồng thông minh).
  • Basho (mở rộng quy mô).
  • Voltaire (quản trị).
Hiện tại Cardano đang ở kỷ nguyên thứ hai. Nhưng công tác chuyên sâu và cấp thiết đang được tiến hành để thúc đẩy việc khai triển kỷ nguyên Goguen vào cuối tháng 2 năm 2021.

Token ADA có mức lớn mạnh mạnh mẽ khi đạt mức ATH 1.33 USD, sau đấy sụt giảm mạnh và ổn định ở chi phí dưới 0.1. Đô la Mỹ trong hơn 2 năm.

vừa qua năm 2020 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của những đồng coin ADA này khi có mức cải thiện giá kỷ lục 0.34 đô la Mỹ điều này đã giúp nó giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

Cardano có thể là một Dự án nổi trội trong năm tới cả về mặt phương pháp và mặt tỷ suất lợi nhuận lúc những kỷ nguyên cuối của Cardano dần dần được triển khai.

hai. VeChain (VET)
VeChain (VET) có một ngành nghề công nghệ Blockchain là quản lý chuỗi sản xuất. Nó nhằm mục tiêu sử dụng điều hành phi quy tụ và Internet of Things (IoT) và xây dựng hệ sinh hoạn quan sát chuỗi sản xuất toàn cầu.

Với ý tưởng Đầu tiên của VeChain là tăng cường hoàn hảo và tính sáng tỏ của thời kỳ vận tải. Cùng lúc giảm giá cả và cho phép khách hàng tư nhân kiểm soát mọi thứ trong truy nã xuất nguồn gốc tốt hơn.

công ty muốn gia tăng tính sáng tỏ, kiểm soát và hữu hiệu cho các áp dụng Blockchain doanh nghiệp.

dân cày cũng có thể bàn bạc trực tiếp với người tiêu dùng. Thông qua Blockchain khách hàng có thể xác định được xuất xứ hàng hóa mình tìm.

chỉ cần khoảng gần đây: VeChain đã công bố hiệp tác với KnowSeaFood. Đây là một đơn vị của Mỹ chuyên về ẩm thực hải sản với trị giá ngành nghề kinh tế lên tới 100 tỷ đô la.

Giá của VET đã chạm mức ATH là 0.024 đô la Mỹ và mang tới mức lợi nhuận là 1.478% và cho ra sự gia tăng cường chắc chắn cho Dự án này.

ví như vẫn giữ được mức tăng giá đang sửng sốt trong năm 2020. Phổ quát khả năng năm 2021 VET sẽ phá vỡ mức ATH và đạt mức tăng trưởng mạnh chỉ cần khoảng đến.

1.Chainlink (LINK)
Năm 2020 là một năm đột phá với Chainlink (LINK) và khiến nó có được vị trí Việc đầu tiên trong phân khúc Oracles và lọt vào top 10 loại tiền điện tử.

Với sự lớn mạnh mạnh mẽ của hệ sinh thái hơn 350 đối tác. Không chỉ có vậy sự ứng dụng và đa dạng của Chainlink chính là lý do khiến Chainlink có được sự trăng trưởng thần tốc.

Sự bùng nổ của giá LINK từ mức chống cự 5 đô la vào tháng 7 và mang lại mức ATH trong khu vực 20 USD chỉ vài tuần.

Nhà sáng lập Sergey Nazarov đã giành được giải á quân “Nhân vật DeFi của năm” bởi sự ảnh hưởng của ông trong ngành thế giới tiền điện tử.

Điều này chứng tỏ rằng Chainlink đang trở nên một biện pháp tiêu chuẩn của Oracles.

ví như thiên hướng này tiếp tục. Chúng ta có thể ý muốn LINK sẽ trở nên một thế lực thống trị vào năm 2021 và tất nhiên đấy là tiềm năng, triển vọng tăng cường giá mạnh mẽ.>>> Tập trung nhiều hơn có tại sàn giao dịch bitcoin uy tín
 
Top