• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Top 3 dự án NFT hàng đầu trên Binance Smart Chain

Nhu cầu về token không thể thay thế (NFT) tiếp diễn cải thiện trên Binance Smart Chain (BSC). Tốc độ của blockchain và phí giao dịch thấp khiến nó trở nên rất quyến rũ đối với cả người mua và nhà tăng trưởng.

Trên BSC, Battle Pets, PancakeSwap và BakerySwap đều đã đẩy xa hơn các ngừng mà NFT có thể làm. Cả Battle Pets và BakerySwap đều kết hợp các bộ sưu tập với việc staking DeFi cho các token của họ. PancakeSwap cũng đang thí nghiệm với những NFT kết hợp khả năng thu thập, nhân thể ích vốn đầu tư và những trò chơi.

Có cực nhiều NFT ngoài kia để tìm và đàm phán, trong khoảng CryptoPunks của toàn cầu nghệ thuật tới các sinh vật sưu tầm được trong Axie Infinity. Đến nay, phần đông hoạt động này diễn ra trên Ethereum, nhưng do mạng lưới Ethereum đang quá vận chuyển và phí gas cao nên có rất nhiều khách hàng và Dự án hiện đang chuyển sang Binance Smart Chain do hiệu suất cao và phí thấp, với các tính năng tương tự Ethereum, bởi đây là một Công trình sao chép trong khoảng nó mà ra.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu với người dùng 3 Dự án NFT hàng đầu đang được triển khai trên Binance Smart Chain, theo quan điểm tư nhân và ở thời khắc viết bài.⇒ Tìm hiểu về cách tạo nft trên binance

BakerySwap: NFT bộ sưu tập
các thị phần NFT luôn tồn tại để cho phép mọi người đàm phán nghệ thuật tiền điện tử và đồ sưu tầm của họ.

thị phần của DApp cất bộ sưu tập thông thường của những tác phẩm nghệ thuật và quái vật tiền điện tử. Trị giá được đặt trên những NFT này phụ thuộc vào khả năng sưu tập và luôn thể ích có thể có của chúng. Một con quái vật mạnh mẽ được bán với giá thường là cao hơn một con quái vật yếu. Các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm, được tạo ra bởi người nức tiếng cũng có giá cao hơn đa dạng.

ví như các bạn chuẩn y qua các danh mục NFT trên BakerySwap chăm chút, bạn sẽ mua thấy một vài NFT thú vị được cung ứng. Các token này phân phối cho các bạn nhiều thứ hơn là chỉ quyền đối với hình ảnh hoặc bài hát.⇒ Bạn đã biết cách đào dogecoin hiệu quả chưa?

Không những thế, BakerySwap cho phép tạo NFT Bakery Combos. Những NFT dựa trên đồ ăn nhanh này không chỉ là các vật phẩm có thể sưu tầm mà còn có thể được dùng làm công cụ để farm BAKE, token gốc của nền móng. Dù rằng chúng có đính kèm một bức tranh dễ thương nhưng giá trị thực của chúng tới từ lợi ích tài chính.

Mỗi combo NFT cung cấp sức mạnh stake và có thể được staking để nhận token BAKE. Có 1 vài tự dưng đối với lượng sức mạnh stake của mỗi combo.Battle Pets: game NFT
Sự kết hợp giữa NFT và chơi game là một tình huống sử dụng NFT cổ điển khác. Ngay trong khoảng các ngày đầu của CryptoKitties, trò chơi đã trở thành người thắng lợi trong việc ứng dụng NFT.

Battle Pets sản xuất trải nghiệm theo cá tính Pokemon với các động vật NFT có thể thương lượng. Đó là một công thức đã được thí điểm và thí nghiệm, nhưng có bổ sung thêm các yếu tố vốn đầu tư và game.

Battle Pets bắt đầu phá đổ vỡ khuôn mẫu khi chúng ta tới với cơ chế chiến đấu của nó. Tournament và Siege can hệ đến việc staking trực tiếp thú cưng NFT của bạn để nhận phần thưởng farm token FRUIT, một trong những loại tiền điện tử bản địa của nó.

bạn cũng có thể rèn khí giới cung ứng sức mạnh staking thực tiễn, đem đến cho các bạn ích lợi vốn đầu tư thay vì chỉ cải thiện số liệu Báo cáo của trò chơi.

tương đối đơn giản để bán khí giới và vật nuôi của các bạn trên các thị phần NFT như BakerySwap. NFT cũng có thể đổi ra được 1 vài lượng token nhất mực, nhưng bạn phải tiêu hủy vật phẩm trong quá trình này.⇒ Xem thêm sàn huobiPancakeSwap: NFT vốn đầu tư
những nền tảng DeFi trên Binance Smart Chain có một phần thành công là nhờ vào việc khai triển NFT sáng tạo. Các NFT với xu hướng vốn đầu tư thay vì sưu tập thuần túy, sáng tạo hiện đang kích thích doanh số bán hàng của NFT.

PancakeSwap, đã tạo dòng nhân vật NFT của riêng họ để thu thập. Mỗi con thỏ có một trị giá có thể đổi được cho CAKE, token gốc của Dự án. Như vậy như các tài sản có thể đàm phán khác, các nhà sưu tập phán đoán về giá trị của những NFT này lúc giá CAKE biến động.

Như đã kể, các tác phẩm sưu tầm trên BSC đang dần trưởng thành về những gì họ có thể cung ứng cho những nhà đầu tư ngoài giá trị nghệ thuật của chúng. Nếu như bạn đã từng tham gia xổ số PancakeSwap, trên thực tại, vé của bạn cũng là BEP-721 NFT.

khách hàng tậu vé số của họ bằng CAKE được gộp lại với nhau làm quỹ giải thưởng. Mỗi vé NFT đựng bốn số cần khớp với kết quả rút thăm theo đúng trật tự. Một phần của quỹ giải thưởng được đốt và phần còn lại được chia cho các người thắng lợi.⇒ Khám phá ngay sàn bitcoin uy tín

Lợi thế của NFT trên BSC
Có không ít Công trình sử dụng, tạo và thương lượng NFT trên BSC hơn là Ethereum. Khả năng mở mang và phí thương lượng thấp của mạng làm cho BSC trở nên một kĩ thuật thay thế hấp dẫn cho các blockchain khác. Những nhà phát triển cũng có thể tiện dụng chuyển qua DApp của họ được tạo trên Ethereum, vì BSC tương hợp với Máy ảo Ethereum (EVM).

từ giác độ người mua, mua và bán NFT dùng BSC có chi phí phải chăng hơn. Phí giao dịch Ethereum cao khiến giao dịch NFT trở nên quá đắt đối với những nhà đầu tư và nhà sưu tập nhỏ lẻ.
 
Top