• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

TOP 4 trường dạy lái xe uy tín nhất tại Quận 4

skinglows

New Member
Acid nitric (Hno3) còn được gọi là aqua fortis, là một axít vô cơ mạnh mẽ có tính ăn mòn cao . Hợp chất tinh khiết không màu, nhưng lớn tuổi hơn có xu hướng để có được một dàn diễn viên màu vàng do sự tích tụ các oxit ni-tơ . Axit nitric thương mại có nồng độ 68%. Khi dung dịch có chứa hơn 86% HNO 3 , nó được gọi là axit nitric bốc khói . Tùy thuộc vào số lượng nitrogen dioxide Hiện nay, axit nitric bốc khói được mô tả như là trắng axit nitric bốc khói hoặc axit nitric bốc khói đỏ , ở nồng độ trên 95%. Axit nitric cũng thường được sử dụng như là một tác nhân oxy hóa mạnh mẽ .

+ Ứng dụng Acid nitric HNO3 : Sử dụng nhiều trong lĩnh vực Xi mạ, Tẩy rửa...

- Sản xuất các muối nitrat

- Làm chất Oxy hoá trong nhiều phản ứng hoá học.

+ Quy cách Acid nitric HNO3: 35 kg/can

+ Xuất xứ: Hàn quốc

- HNO3 tinh khiết là chất lỏng không màu, mùi hắc, trọng lượng riêng 1,526 ở 15 oC. Khi ướp thật lạnh sẽ hoá rắn thành những tinh thể không màu. Nhiệt độ chảy (- 41,3 oC), Nhiệt độ sôi 86 oC.

- Axít nitric công nghiệp bốc khói màu nâu đỏ, ăn da rất dữ, bốc khói mạnh ngoài không khí và hút hơi ẩm . Khi cho không khí hay CO2 lội qua lâu sẽ biến thành HNO3 thường, khi có các nitơ oxyt sẽ tạo ra một màng oxyt trên bề mặt của nó , vì vậy kim loại tác dụng với sắt sẽ tạo ra dung dịch xanh lục hoặc xanh lam,tiếp tục pha loãng màu sẽ nhạt dần. Khi đun nóng giải phóng NO2.

-Loại sản phẩm : hoá chất xi mạ
 

Attachments

Đăng ký học lái xe ở đâu tốt nhất? Nên học lái xe ở đâu uy tín ở đâu tại TP HCM? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm kiếm trung tâm đào tạo bằng lái xe.

Bạn đang làm việc hay sinh sống tại Quận 4, bạn đang có nhu cầu học thi bằng lái xe nhưng không biết học thi bằng lái xe tại trường dạy học lái xe quận 4 nào uy tín? Vậy thì đừng bỏ lỡ 5 trường dạy bằng lái xe tốt nhất dành cho học viên Quận 4 dưới đây.

TOP 5 trường dạy học lái xe quận 4 chất lượng
1.Trường dạy lái xe Đại Phúc
2.Trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn
3.Trung tâm dạy nghề Quận 6
4.Trung tâm dạy nghề Bách Việt
5. Trường TCN KTCN Hùng Vương

>>> TÌM HIỂU NGAY: Các khóa học lái xe ô tô quận 4 tại các trường dạy học lái xe hàng đầu.
 
Top