• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

TPHCM cho phép đi du lịch Cần Giờ cuối tháng 9

Tracy Ng

Member
Thị trường BĐS bị nén quá lâu thì về nhu cầu có thể “bật dậy” bất cứ lúc nào, nhất là khi dịch Covid19 đang dần được kiểm soát ổn định. Theo dự báo của chuyên gia BĐS, phân khúc đất nền sẽ diễn ra cơn sốt nhẹ, đặc biệt là tình trạng sốt đất Cần Giờ.

[IMG]


Tuy nhiên, thông tin về một tín hiệu lạc quan của dịch bệnh liệu đã đủ để tạo cơn sốt cho thị trường BĐS thì còn nhiều góc nhìn khác nhau. Bởi, vốn dĩ BĐS còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trước khi tạo nên một "cơn sốt" thực sự.

Mới đây, tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên, có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này. Theo ông Nên, huyện Cần Giờ đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh và tiếp tục cố gắng giữ vững trong sạch địa bàn để phát triển dịch vụ, du lịch.

Cần Giờ cần chuẩn bị là một điểm đến an toàn, người dân đi du lịch an toàn, nếu có rủi ro thì chuẩn bị phương án xử lý. Bởi hiện nay, người dân thành phố đã trải qua hơn 3 tháng giãn cách xã hội nên muốn được đi ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức vài món ăn rồi cuối ngày về lại thành phố.

Người dân có thể đi du lịch Cần Giờ vào cuối tháng 9/2021. Huyện này sẽ mở hoạt động 1 tour hoặc điểm du lịch để góp phần khôi phục lại hoạt động dịch vụ. Cùng với đó, xem xét mở lại hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, ăn uống tại chỗ với quy mô nhỏ nhưng đảm bảo giãn cách theo quy định dưới 20 người, phụ thuộc vào mức độ kiểm soát dịch bệnh và khuyến nghị của ngành y tế.

Đồng thời, trong giai đoạn 2 (từ 31/10 đến 31/12), khi hầu hết người dân đã có thẻ xanh Covid-19, huyện Cần Giờ sẽ khôi phục lại các hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế. Cụ thể, huyện sẽ xem xét mở rộng quy mô hoạt động đối với các lĩnh vực và đối tượng cho phép ở giai đoạn 1, cùng với đó bổ sung các hoạt động khác như xem xét mở lại hoạt động ăn uống tại chỗ với mọi qui mô, các hoạt động vận tải công cộng có giới hạn tương đối như xe buýt tùy theo mức độ kiểm soát dịch và khuyến nghị của ngành y tế Thành phố…

Cũng theo bí thư Thành uỷ TP, một huyện ngoại thành khác là Củ Chi cũng tính toán mở lại du lịch địa đạo, nhưng ở Củ Chi thì độ an toàn khó hơn vì tiếp giáp Hóc Môn, một địa bàn còn khá phức tạp về dịch bệnh. Trong khi đó, Cần Giờ có địa hình khép kín, biệt lập với thành phố nên có điều kiện thuận lợi hơn nên cần triển khai sớm.Để cập nhật thông tin về tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ, giá đất Cần Giờ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
 
Top