• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Trái tim xanh của Sun Tropical Village

[IMG]

Nếu bạn khát khao một không gian sống "tĩnh lặng" & "riêng tư" thì Park 9 & Park 11 - "trái tim xanh" giữa lòng Sun Tropical Village chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
*Giá trị bền vững của bất động sản kết nối trực tiếp công viên* hòa cùng "nhịp đập" thiên nhiên với sắc xanh bao trùm từ cánh rừng nguyên sinh hơn 100ha, công viên Wellness Bãi Kem 4,1ha, cũng như mọi căn biệt thự dễ dàng kết nối đến 5.760m2 công viên nội khu chính là những đặc quyền "khó đong đếm" mà gia chủ Park 9 & Park 11 có được.
Những bất động sản kề cận công viên là những nguồn lợi đắt giá theo thời gian mà cả thị trường công nhận, nhất là khi sức khỏe đang trở thành "biểu tượng mới của sự xa xỉ".
*Thế giới đa tiện ích Wellness ngay trước cửa nhà* "đủ xa" đường lớn để thư thái tận hưởng chốn riêng; "đủ gần" trong vài bước chân chạm đến hệ thống tiện ích sống wellness thực thụ cho mọi lứa tuổi: xông hơi ngoài trời, vườn yoga, nhà gỗ trên cây, ẩm thực xanh, đường tản bộ quanh suối, sân bóng đá, sân golf,...
Lợi thế về thiên nhiên tận dụng triệt để trong kiến trúc Tropical - Indochine: thiết kế với trần cao lên tới 5m tạo không gian trong ngoài đan xen và hòa hợp lẫn nhau, sân vườn rộng rãi xung quanh nhà, ban công nhìn trực tiếp công viên,... Đặc biệt, đây là những căn biệt thự có độ cao so với mặt nước biển tạo tầm nhìn hướng đến Bãi Kem tuyệt mỹ.
Những căn biệt thự tại Park 9 & Park 11 đích thực là "trái tim xanh" cả về vị trí và dịch vụ tiện ích cho chủ nhân thích hòa mình vào thiên nhiên, tìm về giá trị sống nguyên bản.
#Mảnh_ghép_wellness #Hoàn_thiện_hệ_sinh_thái_Bãi_Kem #Làng_nhiệt_đới #Giữa_3_tầng_thiên_nhiên #Vườn_trong_nhà #Nhà_trong_rừng #Rừng_ven_biển
#Park9 #Park11
 
Top