• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Trạm trộn bê tông 90m3/h - Cấu hình cao Cối BHS, Sicoma, Eurolon

Haitoannnang

New Member
Trạm trộn bê tông 90m3/h - Cấu hình cao Cối BHS, Sicoma, Eurolon
Trạm trộn bê tông xi măng là một thế mạnh của Toàn Năng Group. Với kết cấu trạm chắc chắn, hiện đại. Sử dụng thiết bị trạm trộn nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.
Cấu hình cơ bản của trạm trộn bê tông 90m3/h
Trạm trộn bê tông 90m3/h sử dụng cối trộn bê tông BHS, Sicoma, Eurolon 3000/2000 với 1 mẻ trộn trộn được 2 khối bê tông, cấp liệu bằng băng tải xoay cùng với phểu cấp liệu 5 khoang sức chứa lớn giúp quá trình hoạt động luôn được diễn ra liên tục. Tại doanh nghiệp chúng tôi, không chỉ có các loại trạm trộn băng tải 90m3, mà chúng tôi có cung cấp đủ các loại trạm trộn bê tông xi măng khác như trạm trộn bê tông 150m3/h trạm trộn bê tông 120m3/h hoặc trạm trộn từ 30 đến 60m3/h. Các loại trạm có mô hình cấp liệu khác nhau, cấp liệu bằng băng tải hoặc skip. Với năng lực nhiều năm trong ngành sản xuất trực tiếp và lắp đặt trọn gói trạm trộn bê tông, Toàn Năng Group đang là một trong nhũng đơn vị uy tín hiện nay có đủ kinh nghiệm, năng lực để đảm nhận trọn gói cho khách hàng đang có nhu cầu.
Cấu hình cơ bản của trạm trộn bê tông 90

Công ty TNHH ĐT&PTKT Toàn Năng chuyên gia công chế tạo và lắp đặt trạm trộn bê tông tươi.

Hotline: 0933657345 - website: https://www.toannanggroup.com.vn/

Địa chỉ: Trụ sở: 76/6 đường số 5 P.Linh Xuân Tp.Thủ Đức Tp. HCM

Showrooom: 99 Lê Văn Tách Dĩ An Bình Dương

XƯởng 1: BIên Hòa Đồng Nai

Xưởng 2: Long Thành Đồng Nai
 
Top