• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tư vấn bọc răng sứ có bị rớt ra không?

Hiện nay, nếu em bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi đảm bảo cho em yếu tố thứ nhất, nếu em đảm bảo chăm sóc theo đúng hướng dẫn của chúng tôi sau bọc sứ nữa thì em có thể duy trì hàm răng đẹp với thời gian dài lâu.

ĐỌC THÊM THÔNG TIN:

- Bọc răng sứ có bị ê buốt không

- Bọc răng sứ có bị ố vàng không

[IMG]Lý dó là bởi, Nha khoa Sunshine ngoài có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi còn sở hữu công nghệ bọc răng sứ siêu hiện đại. Mài răng rất ít, bảo tồn tối đa răng thật. Công nghệ này cũng cho phép chúng tôi lấy dấu răng sứ chính xác. Khi thiết kế răng sứ, chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế hiện đại trên máy vi tính. Với những loại răng sứ được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM thì Thương không bao giờ phải lo lắng bọc răng sứ có bị rớt ra không.

[IMG]Đặc biệt, để giúp khách hàng yên tâm hơn thì sau khi bọc răng sứ. Nha khoa Sunshine có cấp cho khách hàng 1 thẻ bảo hành. Tùy vào dòng sứ mà thời gian bảo hành dao động khác nhau. Có thể là 10 năm, 20 năm cũng có thể là 30 năm. Sau bọc sứ, nếu còn trong thời gian bảo hành. Răng sứ bị rơi ra do lỗi kỹ thuật của phòng khám. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm Thương nhé. Vậy nên em cứ yên tâm mà bọc đi ha.


>>>> Bác sĩ tư vấn về vấn đề bọc răng sứ có bị rớt ra không
 
Top