• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Tư vấn bọc răng sứ có kiêng gì không?

Sau bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, 1 đến 2 ngày đầu em nên ăn thức ăn loãng, uống nhiều nước. Kiêng ăn những thức ăn quá cứng, quá dai, quá nóng, quá lạnh hay những thực phẩm mà răng phải hoạt động nhiều. Để tránh tác động quá nhiều vào răng, vì lúc này mão sứ mới bọc, chưa được ổn định, nếu mình tác động quá nhiều, quá mạnh thì nó sẽ bị ảnh hưởng.

THÔNG TIN THÊM:

- Răng sứ có bị ố vàng không

- Bọc răng sứ có tác dụng gì

[IMG]Những ngày tiếp theo, em có thể ăn cơm và các thức ăn mềm. Tầm 1 tuần, khi răng sứ đã hoàn toàn ổn định. Lúc này em có thể ăn nhai bình thường. Mà không cần bận tâm bọc răng sứ có kiêng gì không nữa nha Huyền. Tuy nhiên, để bảo vệ hàm răng đã bọc, cũng như giúp răng sứ bền đẹp mãi mãi. Thì em cũng nên có một chế độ ăn uống hợp lý cho mình. Đừng thường xuyên ăn hoặc uống đồ nóng lạnh, phải biết tiết chế khoản này lại. Hạn chế hút thuốc, rượu bia, cà phê hay những chất có khả năng bám dính cao vào răng.

[IMG]Thêm vào đó, mặc dù các loại răng sứ có khả năng chống bám dính, mài mòn cùng khả năng chịu lực tốt. Nhưng em đừng vì thế mà chủ quan, ăn đồ quá dai hoặc quá cứng thường xuyên Huyền nhé. Vì dù có tốt đến đâu, em hành nó nhiều thì nó cũng bị hư tổn thôi. Em cũng hạn chế ăn các loại kẹo, đồ ngọt nhé. Sau khi ăn uống thì vệ sinh răng sạch sẽ nha, điều này sẽ giúp em có hàm răng đẹp, khỏe mạnh dài lâu nha em.

>>> Đọc thêm thông tin tư vấn bọc răng sứ có kiêng gì không
 
Top