• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

TUYỂN SINH NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN VÀ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

wilmamauz

New Member
Với các dự án đã có ở TP. HCM, chúng tôi đã chứng minh được với cộng đồng rằng các sản phẩm của tập đoàn Song Ngoc mang lại cuộc sống tươi đẹp, đáng mơ ước như thế nào cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ cao cấp và hoàn hảo. Tara Residence là một ví dụ điển hình.

Với Chung cư Song ngọc quận 8, chúng tôi muốn mang đến cho những khách hàng một trải nghiệm mới thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp của chủ đầu tư uy tín từ thị trường phía Nam.Dự án này tuân thủ triết lý kinh doanh của chúng tôi là: Mang đến khách hàng một sản phẩm, một ngôi nhà mà bản thân chúng tôi thực sự yêu thích và mơ ước. Cụ thể hơn, chúng tôi mong muốn cho khách hàng giá trị khác biệt về môi trường và cảnh quan, là những giá trị cốt lõi mà người dân cả nước nói chung và Sài Gòn nói riêng đang tìm kiếm.

Hiểu được tâm lí và mong muốn có được môi trường sống đầy đủ tiện ích, hiện đại nhưng vẫn riêng tư và gắn liền với thiên nhiên, Song Ngoc xây dựng Tara Residence hướng đến nhóm khách hàng là những gia đình ưu tiên không gian sống xanh, trong lành và thư thái, tách biệt với đô thị ồn ào nơi nội đô.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu như hồ bơi, nhà trẻ, cửa hàng tiện ích, nhà hàng… được đầu tư đầy đủ và đồng bộ với tiêu chuẩn cao cũng góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại đây.

Hiện nay TP.HCM đang là tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản lớn nhất với nhiều dự án. Tuy nhiên, khi đến với Sài Gòn, chúng tôi không có tâm lý rào cản nào cả. Chúng tôi rất hiểu các nhà đầu tư và những người muốn mua nhà ở hiện nay họ rất tinh tường, họ sẽ dễ dàng để tìm được các chủ đầu tư uy tín và trách nhiệm.

Thay vì tập trung vào phát triển số lượng thiếu bền vững mà quên đi sự cần thiết của môi trường sống, điểm khác biệt mà Tara Residence mang đến là giá trị sống đích thực đến từ không gian xanh. Mật độ xây dựng 40% là một trong số những con số ấn tượng bậc nhất Sài Gòn, đã thể hiện tầm nhìn đó của chủ đầu tư.

Với uy tín của cả tập đoàn Song Ngoc và SHB, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ cũng như chất lượng mà dự án Chung cư tại quận 8 Tara Residence đem lại.
 PHÂN HIỆU HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ
TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Ho Chi Minh Academy of Cryptography Techniques

1. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2021
2. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2021 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

- Tổ hợp môn xét tuyển: một trong các tổ hợp sau:
  • Toán, Vật lí, Hóa học (Tổ hợp A00);
  • Toán, Vật lí, Tiếng Anh (Tổ hợp A01);
  • Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Tổ hợp D90);
- Đăng ký xét tuyển: theo phương thức đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh mà Bộ GD&ĐT hỗ trợ chung cho các thí sinh dự tuyển năm 2021.


- Thời gian đăng ký xét tuyển: Theo kế hoạch đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học, do Bộ GD&ĐT triển khai hỗ trợ cho các thí sinh dự tuyển năm 2021.

- Xét tuyển thẳng: thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thì chọn học sinh giỏi quốc gia (Điều kiện: môn được giải là Toán, Vật lí, Tin học), được công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: theo các phương thức đăng ký xét tuyển do Bộ GD&ĐT hỗ trợ chung cho các thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2021.
  • Tuyển sinh 120 chỉ tiêu cho 2 ngành
  • Cơ hội việc làm mở rộng
  • Xét tuyển đầu vào là 1 trong 3 tổ hợp (A00, A01, D90)
Địa chỉ: 17A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Website: hcmact.edu.vn - Hotline: 0903458774

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkythuatmatma

Xem thêm: https://www.dangtintop.net/2021/03/hoi-dap-tuyen-sinh-dai-hoc-tai-hoc-vien-ky-thuat-mat-ma-tp-ho-chi-minh-nam-2021.html
 
Top