• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Ứng dụng công nghệ trong thời đại mới

vrfairs.dtsgroup

New Member
Các hội thảo, triển lãm thực tế ảo hay các hội chợ việc làm thực tế ảo đã đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong thời đại mới. Doanh nghiệp ngày càng số hóa các hội nghị, triển lãm để đổi mới và giúp doanh nghiệp đổi mới trong cách tiếp cận với người tham dự, đẩy thông tin trong các hội thảo một cách dễ tiếp cận, và thu hút được sự tò mò của khách hàng.

To chuc su kien ao được ứng dụng các thuc te ao đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công nghệ 3D mô phỏng trực quan buổi triển lãm, không giới hạn không gian, số lượng hội thảo và các khu vực trưng bày giang hàng. Tiết kiệm không gian và chi phí cho doanh nghiệp. Dữ liệu được quản lý thời gian thực, không phải chờ đợi cập nhật dữ liệu theo định kỳ. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa mẫu gian hàng ảo phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tính năng thảo luận trực tiếp, tương tác 1:1 với chủ doanh nghiệp. Giúp gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Như vậy, với những điểm khác biệt đã kể trên cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều sự kiện thực tế ảo của vrFairs, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho nhà tổ chức một nền tảng tổ chức sự kiện, triển lãm thực tế ảo chuyên nghiệp và khác biệt.


 
Top