• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

ỨNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA CHỤP ẢNH 360 ĐỘ TRONG MỘT SỐ LĨNH VỰC KINH DOANH

niemtin259

New Member
Bệnh viện Quảng Châu là trung tâm khám và điều trị bệnh ung thư, thực hiện các xét nghiệm chuyên tầm soát ung thư trực thuộc tập đoàn Y Tế Bác Ái được thành lập và phát triển với quy mô rộng khắp hơn hai mươi năm qua, đạt chứng nhận chất lượng là một trong 100 tập đoàn y tế mạnh nhất toàn cầu.

Danh tiếng bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc có được là nhờ áp dụng một số các phương pháp điều trị hiệu quả căn bệnh ung thư với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực này, đem lại sự sống cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh ung thư trên toàn thế giới.

Đây cũng là đơn vị đạt tiêu chuẩn trong ứng dụng điều trị ung thư với nhiều liệu pháp tiên tiến, chủ yếu sử dụng mô hình điều trị Đông Tây Y kết hợp xâm lấn tối thiểu, đem lại chất lượng phục vụ và điều trị cao nhất cho mỗi bệnh nhân.

Với trình độ phát triển y học như hiện nay, để điều trị bệnh ung thư, có không ít các đơn vị trực thuộc bộ y tế tại Việt Nam cũng có nhiều chuyên khoa nhận trách nhiệm chữa căn bệnh này, tuy nhiên, thành công đem lại có khi lại không được như mong đợi.

Để ứng phó với căn bệnh có tỉ lệ người mắc phải cao nhất hiện nay, tại bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc, các bác sĩ đã áp dụng các liệu trình điều trị tiên tiến bậc nhất thế giới bao gồm: cấy hạt phóng xạ, can thiệp phẩu thuật bằng dao đông lạnh, miễn dịch sinh học… nhận được nhiều đánh giá cao và sự đồng tình của giới chuyên môn, đi đầu là các vị giáo sư đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị ung thư.

Bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi ứng dụng nhiều liệu pháp điều trị ung thư nhất hiện nay. Đứng sau hóa trị, xạ trị, phương pháp xâm lấn tối thiểu được phổ cập kĩ càng nhất tại đất nước này. Do đó, số lượng bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng phương pháp này ngày một đông và sức khỏe đã được cải thiện đáng kể.

Không chỉ hoạt động riêng lẻ, uy tín của bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc còn được khẳng định và củng cố thông qua một số bài phát biểu tại các hội thảo, giải thích các mầm mống và dấu hiệu của căn bệnh ung thư, hướng dẫn cách nâng cao sức khỏe mỗi ngày và một số chế độ dinh dưỡng, chăm sóc phù hợp dành cho bệnh nhân ung thư.

Song song đó, bệnh viện Quảng Châu còn tích cực hợp tác với nhiều tổ chức cơ cấu lớn trên thế giới nhằm nâng tầm chất lượng phục vụ mỗi ngày, một mặt đồng hành, chia sẻ những lo lắng cùng người bệnh, mặt khác tạo mọi điều kiện và không gian thoải mái, thân thiện nhất cho bệnh nhân và người nhà lưu trú, cho họ có cảm giác thân quen như đang ở tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động đặt vấn đề y đức lên hàng đầu, đội ngũ giáo sư tiên sĩ, bác sĩ, y tá tại bệnh viện Quảng Châu luôn hết lòng vì bệnh nhân, căn cứ vào từng thể trạng và tình hình sức khỏe người bệnh tiến triển qua từng giai đoạn để đưa ra những phương án điều trị phù hợp nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay thành phố - trung tâm thương mại sầm uất nhất Trung Quốc, bệnh viện Quảng Châu thật sự là địa chỉ điều trị ung thư lý tưởng nhất dành cho mọi người bệnh trên khắp thế giới tìm đến. Với phong cảnh nên thơ, bệnh viện có khuôn viên xanh mát tạo cảm giác yên bình cho bệnh nhân hơn bao giờ hết.

Văn hóa và tính chuyên nghiệp trong quá trình tiếp nhận bệnh nhân của đội ngũ nhân viên bệnh viện Quảng Châu là một trong những điểm nổi bật làm xóa đi những băn khoăn, lo lắng của bệnh nhân phương xa, giúp họ không có cảm giác đây là nơi xứ lạ. Mỗi bệnh nhân đều được sắp xếp lịch cho cuộc hẹn trước để không phải chờ đợi.

Sau khi xác định được chính xác thời gian bệnh nhân nhập viện, trung tâm sẽ điều xe cùng nhân viên phiên dịch đến tận sân bay để đón bệnh nhân, tránh tình trạng bị lừa gạt trong vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người bệnh có cảm giác rằng mình đang ở nhà, bất kể là phòng bệnh thông thường hay phòng vip, người nhà bệnh nhân đều được ra vào thoải mái không bị giới hạn về thời gian.

Chính vì tạo được sự khác biệt, điều trị tốt nhiều giai đoạn ung thư bắt đầu có những bước tiến triển đáng ghi nhận, vào năm 2004, bệnh viện Quảng Châu trở thành bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại Trung Quốc được tổ chức y tế Hoa Kỳ chứng nhận với hàng loạt các yêu cầu chặt chẽ, cụ thể và chi tiết chuẩn hóa trong công tác khám chữa bệnh, năng cao chất lượng điều trị và đảm bảo an toàn tính mạng cho người bệnh.

Điều này không chỉ minh chứng một điều rằng, bệnh viện Quảng Châu Trung Quốc là trung tâm điều trị ung thư chất lượng cao đạt đến trình độ quốc tế mà còn thể hiện cam kết của bệnh viện trong việc tiếp tục làm hài lòng khách hàng, tiếp thêm cho họ niềm tin vào chiến thắng bệnh tật và kéo dài thêm tuổi thọ, giảm thiểu sự đau đớn đến mức thấp nhất.
 
Chụp ảnh 360 độ

Điều gì làm cho sản phẩm được thăng hạng và là yếu tố quyết định khách hàng liệu có sử dụng sản phẩm của bạn? Chắc chắn là hình ảnh. Chưa bàn đến chuyện chất lượng của sản phẩm như thế nào, điều đầu tiên làm khơi dậy cảm xúc và khiến họ chi tiền là những hình ảnh hoặc video đẹp, bắt mắt và đôi khi là độc đáo.

Chắc có lẽ cụm từ chụp hình 360 độ không còn quá xa lạ với một số người làm trong ngành công nghệ nhưng nó vẫn là thứ gì đó khá mơ hồ đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hình ảnh 360 độ cho phép người xem khám phá toàn bộ môi trường xung quanh tại một vị trí đứng một cách dễ dàng. Người xem sẽ có cảm giác quay một vòng 360 độ và có được trải nghiệm rộng hơn.

Hình ảnh 360 độ phát huy tối đa hiệu quả ở những lĩnh vực nào?

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp Đà Nẵng thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cần thông tinhuyê đến công chúng về một không gian/địa điểm nhất định như bất động sản, du lịch – dịch vụ, kiến trúc, giáo dục, văn phòng, co-working,… Những lĩnh vực mà khi khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp khi nhìn vào hình ảnh của sản phẩm. Hình ảnh 360 độ luôn “bắt mắt” người xem và giúp cho các chủ doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm tại Facebook: Nhà cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo uy tín tại Đà Nẵng
 
Top