• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Vapevietnam Geek Vape

vapevietnam001

New Member
Geek Vape là một hãng lớn có thể nói là hàng đầu trong làng vape ở thời điểm hiện tại, họ có nhưng mẫu sản phẩm chất lượng cao trải dài từ vape sang pod và các mẫu đầu đốt. Nhưng có vể sản phẩm đã làm anh em vaper biết đến nhiều hơn chính là Geek Vape Aegis X Zeus 200W Kit
1204-768x768.jpg
https://vapevietnam.net/geek-vape-aegis-x-zeus-200w-kit-thiet-bi-vape/
Cùng theo dõi bài viết dưới đây, Vape Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về sản phẩm Aegis X Zeus 200W Kit đầy hấp dẫn này nhé.
Aegis X là sản phẩm cải tiến của phiên bản đàn anh là Aegis Legend với thiết kế hoàn toàn mới về sức mạnh lẫn ngoại hình. Aegis X vẫn sử dụng phiên bản đầu đốt củ là Zeus Sud Ohm Tank huyền thoại mà mọi anh em vaper đều yêu thích.
Ở phiên bản Aegis X này được thiết kế với bề ngoài vuống vắn với các góc được bo tròn mềm mại, mặc dù sản phẩm có kích thước lón và sử dụng 2 viên pin 18650 nhưng em nó lại không hề nặng một chút nào.
Aegis X trang bị một màn hình lớn 2,4″ ở một bên thân máy, màn hình hiển thị đầy đủ các thông số và có thể tùy chỉnh giao diện màn hình một cách nhanh chóng chỉ qua các nút bấm đơn gian.
Ở phiên bản này có công suất tối đa lên đến tận 200W đi kèm với đó là những chế độ an toàn bảo vệ pin và bảo vệ mạch, bạn hãy yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề cháy nổ.
Aegis X được nhà sản xuất trang bị chống nước chống bụi IP67 và được sãn xuất từ các vật liệu chống va đập. Vì vậy các bạn hãy yên tâm về độ bền của em nó.
1 x Geekvape Aegis X Box MOD
1 x Zeus Sub-Ohm Tank (Được lắp sẵn: Occ lưới Z2 0,2ohm(70-80W), 5ml)
1 x Occ lưới Z1 (0,4ohm, 60-70W)
1 x Ống thủy tinh thường xuyên dự phòng 3,5ml
1 x Cáp sạc USB
1 x Gói phụ tùng
1 x Hướng dẫn sử dụng
1 x Thẻ bảo hành
 
Top