• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

WC2022 TIP OLE777 miễn phí : Senegal vs Hà Lan ngày 21/11/2022

BlueSky777

Member

Senegal có hành trình đến với giải đấu cao nhất hành tinh bằng chiến thắng nghẹt thở trước Ai Cập sau 2 lượt trận đi và về. Với Cơn lốc màu da cam góp mặt tại World Cup bằng vị trí nhất bảng G vòng loại khu vực châu Âu, qua đó đánh dấu sự trở lại của mình sau 1 kỳ World Cup vắng bóng.

Xét về tương quan lực lượng, rõ ràng Hà Lan có nhiều cái tên ưu tú hơn so với đại diện đến từ châu Phi. Điểm sơ qua thì ở cả 3 tuyến của Cơn Lốc màu Da Cam đều có những cầu thủ thuộc tầm đẳng cấp thế giới.

Hà Lan mạnh về kiểm soát, tấn công đa dạng, Senegal lại là một trong những cái tên đá phòng ngự phản công rất hay ở thời điểm hiện tại . Trận đầu ra quân tại sân chơi lớn nhất hành tinh, chắc chắn cả Senegal và Hà Lan đều muốn có điểm. Hà Lan là đội được đánh giá cao hơn, song Senegal cũng là một ẩn số mà Cơn Lốc màu Da Cam chưa từng đụng độ trước đây. Vì vậy, trận này khả năng cao sẽ dễ có kết quả hòa có bàn thắng.

 
Top