• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Xiaomi ra mắt đèn phòng ngủ thông minh : ko cho ra ánh sáng xanh, giá 1.1 triệu

ninhcntm

Member
Xiaomi ra mắt đèn phòng ngủ thông minh : ko cho ra ánh sáng xanh, giá 1.1 triệu
Xiaomi vừa tung ra một chiếc đèn ngủ thông minh Midian Zero-blu-ray, ko cho ra ánh sáng xanh Trước tiên trên thế giới. Đây là một trong các quyết tâm của Xiaomi trong việc tìm cách làm giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt các bạn. Mời bạn cùng theo dõi thêm thông tin này cùng tôi nhé!Ánh sáng xanh được phát ra liên tiếp từ những trang bị như màn hình máy tính, tivi, smartphone, tablet hay đèn LED. Ánh sáng xanh xuyên qua võng mạc (lớp lót bên trong phía sau mắt) sẽ làm hỏng những tế bào mẫn cảm với ánh sáng ở võng mạc. các bạn có thể đọc thêm tại thông tin về ánh sáng xanh tại đây nhé!

Ruby_kênh thương mại điện tử uy tín, chuyên cung cấp đồ dùng thông minh tại Việt Nam


Xiaomi vừa trình làng một bề ngoài mới đèn ngủ sáng tạo Midian Zero-blu-ray, được cho là khác với công nghệ lọc ánh sáng xanh được ứng dụng bởi các sản phẩm tương tự trên thị phần. Chiếc đèn này hoàn toàn không có ánh sáng xanh. Chính vì vậy, sẽ không gây hại cho cấu trúc mắt của con người, ngay cả đối với trẻ lọt lòng. Chiếc đèn này được lớn mạnh bởi những nhà khoa học từ Viện Hàn lâm khoa học Trung Quốc thuộc Đại học Nam Xương.

Nguồn sáng của sản phẩm thuộc dải thao tác sóng dài. Ở chế độ này, nhiệt độ màu là 1.800K, ko có ánh sáng xanh sóng ngắn, màu sáng dịu và tha hồ, giúp chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Xem thêm: bàn chải chữ u cho béĐèn có nguồn ánh sáng LED màu vàng tuyệt vời cao làm lõi và đèn LED màu đỏ để mang đến nguồn sáng LED tinh khiết, ko có nhiệt độ màu thấp. Trong ấy, đèn LED không có ánh sáng xanh công suất 2W, 12 đèn LED trắng còn lại có công suất 0,5W.

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh tao, chiếc đèn này đã giành được giải thưởng mẫu mã Red Dot và iF của Đức.

Đây là chiếc đèn ngủ sáng tạo, có thể kết nối với áp dụng MIJIA, giúp các bạn cài đặt thời kì thức dậy hàng ngày, phát nhạc, tương trợ trợ lý giọng nói XiaoAI,...

Sản phẩm đang được gây quỹ cùng đồng Youpin với giá 199 quần chúng. # tệ (khoảng 700.000 đồng) nhưng giá thực tại là 329 nhân dân tệ (khoảng 1.1 triệu đồng)

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 
Top