• Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444

Yếu sinh lý có những biểu hiện là gì?

lama12

New Member
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một vấn đề nhạy cảm, không phải ai cũng dám nói cho nên nhiều bạn đã im lặng, chẳng dám đề cập, hay đi hỏi chuyên gia, đến phòng khám cứ sử dụng một vài loại sản phẩm bày bán trên thị trường như thuốc kích dục, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ nhằm đối phó thế nhưng họ đâu có biết các loại thuốc tây, thuốc này chỉ có tác dụng tại thời điểm đó đồng thời nó ẩn chứa rất nhiều vấn đề nguy hiểm cho cơ thể làm cho tình trạng yếu sinh lý của bạn ngày càng nặng hơn lúc trước, thậm chí là liệt dương từ đó không thể chữa được nữa.


yếu sinh lý ở nam là gìTìm hiểu khái niệm Yếu sinh lý ở nam giới có nghĩa là gì?


Yếu sinh lý, một từ được dùng để chỉ tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới được thể hiện qua một vài triệu chứng đặc trưng như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, thời gian quan hệ ngắn, suy nhược cơ thể, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh.


Sau đây là biểu hiện 3 cấp độ của bệnh:


1. Mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này cánh máy râu chỉ xuất hiện những biểu hiện đơn giản đại loại như cảm giác ham muốn thấp, cảm thấy hơi mệt mỏi và chẳng muốn quan hệ tình dục, "cậu nhỏ" khó bị kích thích hơn.


2. Mức độ 2: Ở thời điểm này những biểu hiện thất thường với chức năng của "cậu nhỏ", khó kiểm soát hoặc có lúc đang cương thì xìu ngay, thời gian quan hệ suy giảm đến 50% so với trước.


3. Mức độ nặng: Mốc thời gian dành cho chuyện ấy chỉ được dưới 3 phút thôi, rối loạn khả năng xuất tinh, khả năng cương cứng của cậu nhỏ, mất ham muốn sắc dục, chẳng thể nào duy trì cương cứng mạnh mẽ, lâu để lên đỉnh.


Cách nhận biết nam giới bị yếu sinh lý qua các biểu hiện


Yếu sinh lý ở nam có những triệu chứng khá đa dạng vì vậy không phải ai cũng có thể ý thức được tình trạng sinh lý của bản thân. Sau đây là một số triệu chứng nổi bật của yếu sinh lý ở nam giới:


1. Suy giảm cương cứng của dương vật


Ở trạng thái hoạt động tốt dương vật cương rất nhịp nhàng khi có kích thích hay ham muốn. Tuy nhiên, màn khởi đầu quá lâu mà dương vật vẫn không thể gọi dậy theo chức năng thì đó chính là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam.


Lý do tại sao là bởi lúc này nồng độ Testosterone tạo ra ít, lượng máu lưu thông đến dương vật không đạt làm cậu bé khó lòng cương cứng hoặc cương cứng chỉ được trong khoảng thời gian rất ngắn.


2. Một biểu hiện thường hay gặp là không thỏa mãn dù đã xuất tinh


Bình thường thời điểm phóng tinh trùng trong quan hệ tình dục là thời gian nam giới đạt trạng thái cực đỉnh. Thế nhưng 1 vài trường hợp dù nam giới đã xuất tinh nhưng lại chẳng có cảm giác gì. Biểu hiện này được cho là biểu hiện điển hình nam giới sinh lý yếu.


Ngoài những triệu chứng vừa nêu ở bên trên thì bệnh yếu sinh lý ở nam giới còn nhận biết ở trạng thái mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, stress, suy nhược,…


3. Xuất tinh sớm


Mất kiểm soát xuất tinh cũng là 1 trong những triệu chứng nổi bật ở người sinh lý yếu. Lúc này thời gian quan hệ ở nam giới bị bệnh thường không cao, kéo dài trong khoảng 2 đến 5 phút là ra. Quý ông có thể cố gắng kéo dài thời gian được 1 đến 2 phút nữa tuy nhiên sẽ khiến ham muốn mất đi hoặc suy giảm.


Thường người rối loạn xuất tinh sẽ kèm theo triệu chứng khó phóng tinh, chẳng thể xuất hoặc xuất ngược dòng. Vấn đề xuất tinh quá sớm sẽ khiến các đấng mày râu không thể thỏa mãn được vợ, lâu ngày dẫn đến việc hờ hững, không hứng thú với tình dục.


4. Số lượng và chất lượng tinh trùng kém biểu hiện không nên bỏ qua


Yếu sinh lý ít khi ảnh hưởng làm tinh trùng yếu hơn, nhưng về chất lượng, số lượng tinh trùng kém có thể là biểu hiện của sinh lý yếu ở phái mạnh. Thường chất lượng tinh trùng thường được đánh giá và kết luận khi thực hiện những xét nghiệm sinh sản. Khi đó tế bào tinh trùng sẽ có tốc độ di chuyển thấp, bị khuyết tật sẽ tăng cao.


Số lượng, chất lượng các tinh binh thường ảnh hưởng mạnh tới hoạt động thụ thai thành công và sinh con sau này vì vậy nam giới không nên suy nghĩ đơn giản hóa phải coi trọng khi gặp phải.


5. Cảm thấy đau dương vật khi quan hệ


Phái mạnh mắc chứngyếu sinh lý có dấu hiệu gì? Cũng rất thường gặp chính là tình trạng dương vật thường xuyên đau rát, chẳng thể nào đạt cương cứng để giao hợp thuận lợi. Chưa dừng lại ở đó, dương vật còn bị đau đớn ngay cả khi bạn thủ dâm với tần suất cao và tạo ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục. Và cả những ai mắc các bệnh nam khoa liên quan đến viêm tiền liệt tuyến, hẹp bao quy đầu cũng có thể thường xuyên mắc phải những vấn đề trên mà ít ai biết.


6. Không còn hứng thú với tình dục


Triệu chứng đầu tiên xuất hiện ở những đàn ông mắc yếu sinh lý là không cảm xúc với "chuyện yêu". Vấn đề này hay diễn ra trong tuổi sau 40 khi mà nội tiết tố nam giảm tiết hoặc ngừng tiết làm chức năng tình dục bị rối loạn. Hơn nữa, khi mắc yếu sinh lý các đấng mày râu thường mất tự tin cùng bạn khác giới hậu quả là việc hờ hững chuyện quan hệ nam nữ. Lúc này các quý ông sẽ có dấu hiệu trốn tránh, “trả bài” cho có kèm theo cảm giác chán nản, mệt mỏi,…


Trên đây là tìm hiểu cách nhận biết yếu sinh lý ở nam giới giúp bạn hiểu được yếu sinh lý là gì để sớm có biện pháp khắc phục điều trị đúng.
 
Top