1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Cách chạy quảng cáo facebook tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Kiến tiền trên Mạng' bắt đầu bởi Le Nguyen Hoai Thuong, 24/1/18.

 1. Bí quyết chạy quảng cáo facebook tiết kiệm chi phí  Cách quảng cáo facebook
  hiệu quả vừa tăng doanh số và lợi nhuận.

  [​IMG]  Quảng cáo Facebook hiện nay là kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng và được nhiều người sử dụng đến.


  Do đó, trong các chiến dịch Marketing online của các doanh nghiệp thì không thể nào thiếu việc quảng cáo trên Facebook. Vì tại Việt Nam chúng ta có gần 2/3 dân số sử dụng Facebook, và con số này còn được dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian tới.


  Trong bài viết hôm nay,chia sẻ đến các bạn kỹ năng quảng cáo facebook hiệu quả tăng doanh thu tiết kiệm chi phí.
  1. Các nguyên tắc quảng cáo trên Facebook  Nguyên tắc quảng cáo facebook đề ra cho các doanh nghiệp khi muốn chạy quảng cáo là gì? Quảng cáo facebook đến với khách hàng là tốt nhất, tránh tình trạng spam… Khi bắt tay vào chiến dịch quảng các chúng ta nên tìm hiểu các nguyên tắc hoạt động Facebook để tránh gắp rắc rối trong lúc quảng cáo.

  2.Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào sự chú ý của khách hàng

  [​IMG]

  Chi phí quảng cáo facebook phụ thuộc vào độ thu hút của nội dung quảng cáo. Mục tiêu quảng cáo là thu hút, lôi kéo được khách hàng đến với doanh nghiệp của chúng ta nhiều hơn, tương tác với chương trình quảng cáo của chúng ta để có thể kéo khách hàng lại gần với doanh nghiệp hơn. Điều mà khách hàng quan tâm đến quảng cáo đó là nội dung tiếp thị (content marketing).  Nội dung quảng cáo facebook rất quan trọng nó liên quan đến chi phí của doanh nghiệp chúng ta phải chi trả cho Facebook. Nếu như nội dung quảng cáo chúng ta không hấp dẫn được nhiều khách hàng tương tác thì Facebook sẽ tự động hạ thấp độ ưu tiên của quảng cáo chúng ta và đặt sự ưu tiên cho các quảng cáo khác thu hút được tương tác của các người dùng nhiều hơn. Điều này có nghĩa là quảng cáo chúng ta sẽ phải xuất hiện í hơn của đố thủ.
  3. Thử nhiều cách khác nhau hướng đến khách hàng  Nó tương tự như việc chọn lựa đối tượng mà chúng ta hướng đến, và tác động đến chi phí cũng như quyết định sự thành công trong chiến dịch.  Cách quảng cáo facebook chi phí thấp doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ các mối quan tâm của người dùng là gì? Chúng ta nên nhắm tới mục tiêu là một nhóm người, là nhân viên công sở hoặc học sinh sinh viên,.. Hiệu quả quảng cáo facebook sẽ được tăng lên. Ví dụ như các bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm thì nên nhắm đến các khách hàng mục tiêu từ các fanpage, nhóm có sẵn trên Facebook.

  [​IMG]


  4. Tận dụng tối đa các không gian quảng cáo  Facebook cho phép chúng ta hiển thị cho tiêu đề quảng cáo và ký tự 135 ký tự cho nội dung quảng cáo. Vì vậy nên tận dụng các không gian mở rộng và cách sử dụng tối đa các ký tự cho phép của Facebook.

  Kỹ năng bán hàng giỏi chính nhờ vào bài content của bạn có hay không, cuốn hút người xem không? Thế nên, doanh nghiệp luôn đầu tư mạnh vào chiến lược marketing, digital marketing và PR sản phẩm.
   
 2. hamy

  hamy New Member

  Coi mấy video trên Youtube cũng đầy đấy. CHủ yếu lấy doanh thu hay đo KPI như thế nào, làm doanh nghiệp quan tâm số tiền mình bỏ ra thu lại bao nhiêu đơn hàng. Cái đấy mới hay
  :D:D:D:D:D:D:D:D:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   

Chia sẻ trang này