1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Làm thế nào để tăng Pagerank hiệu quả?

Thảo luận trong 'Tài nguyên Marketing online' bắt đầu bởi Le Nguyen Hoai Thuong, 27/1/18.

 1. Làm thế nào để tăng Pagerank hiệu quả?

  Cách tăng lượt truy cập website giúp các bạn có được khách hàng nâng cao doanh số một cách đều đặn.

  [​IMG]

  PageRank là yếu tố Google sử dụng để xác định tầm quan trọng của một web page. Các bạn chú ý là web page chứ không phải là một website hay là một trang web. Do đó, chúng ta có thể thấy được rằng trong một trang web có nhiều trang con có PageRank còn cao hơn cả trang chủ. Nhưng hiện nay nhiều định nghĩa trên mạng sai ở điểm này. Nó là một trong những yếu tố xếp hạng trang web nào được nằm ở thứ hạng nào trên kết quả tìm kiếm. Vậy làm thế nào để tăng Pagerank?

  1. Chất lượng hóa bài viết

  Khách hàng sẽ dễ có ấn tượng với website của bạn hơn nếu những bài viết trên website của bạn thật sự hay hoặc có ích, hãy viết thật ngắn gọn, súc tích, và đương nhiên, có từ khóa đặc trưng dễ tìm kiếm

  Chất lượng bài viết hiệu quả chính là cách tốt nhất để tăng lượng truy cập website càng lúc càng nhiều giúp bạn khẳng định thương hiệu, tăng doanh số.

  2. Dùng những từ khóa ít đụng hàng

  Lợi ích của từ khóa giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng mục tiêu quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty thông qua các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, cách tăng lượng truy cập hiệu quả chúng ta nên tìm kiếm những từ khóa SEO chất lượng ít đụng hàng tới nhiều đối thủ đang cạnh tranh.

  Hãy dùng mọi phương pháp để tìm kiếm, có thể là Google, Yahoo… để tìm những từ khóa chi tiết, ít website dử dụng, và hãy viết những bài dựa trên những từ khóa đó, với thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay thì đó cũng là một trong những cách tốt nhất để website của bạn được biết đến.
  [​IMG]

  3. Hãy tạo ra những từ khóa cụ thể

  Bạn có một website mới thành lập, thì việc nó được biết đến từ nhiều người là vô cùng khó khăn. Cách tăng lượt truy cập website đầu tiên là bạn hãy đầu tư vào những bài viết chất lượng, tạo ra những từ khóa cụ thể, điều này giúp bạn có lượng tương tác tốt hơn, tối ưu hóa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

  4. Mật độ từ khóa website

  Cách tăng thứ hạng website tốt nhất các bạn nên tập trung nhiều vào mật độ từ khóa có trong bài viết mỗi ngày. Lợi ích của từ khóa SEO giúp nâng cao thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp vì tần suất xuất hiện nhiều và đứng Top đầu trên Google.

  5. Nghiêm túc về việc mình làm

  Bạn đang làm công việc SEO, đó không phải là công việc đơn giản. Vì vậy, hãy nghiêm túc và đầu tư cẩn thận cho những thủ thuật SEO hiệu quả của mình. Một website không có một bài viết chất lượng nào thì không thể có người tìm kiếm nó được. Nếu website có những bài viết chất lượng về SEO, người dùng sẽ ở lại với website của bạn lâu hơn, những website khác sẽ xây dựng link liên kết với website của bạn.


  [​IMG]

  6. Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia

  Nếu bạn phát biểu về một vấn đề nào đó, hiếm có ai sẽ tin vào điều đó. Nhưng nếu lời nói đó là của chuyên gia, vậy rất hiếm người không tin vào điều đó. Thực vậy, nếu bạn thuyết phục được một chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn làm đóng góp ý kiến cho bài viết của bạn. Điều đó sẽ làm tăng lượng truy cập lên rất cao, đây chính là bí kíp tăng thứ hạng hiệu quả đấy. Các chuyên gia sẽ đem lại thương hiệu cho website của bạn.

  7. Tạo ra một cộng đồng

  Trước khi kinh doanh một website nào đó, bạn phải tham gia vào cộng đồng mạng, điều mà các công cụ tìm kiếm quan tâm là việc bạn có tích cực tham gia vào cộng đồng mạng hay không, và việc bạn hoạt động ở đó như thế nào

  8. Chia sẻ thông tin trên nhiều trang cộng đồng khác

  Đừng nhồi nhét quá nhiều nội dung lên website chính của bạn, đó chỉ là nơi đăng tải những dịch vụ, sản phẩm của bạn mà thôi. Thay vì tạo ra quá nhiều từ khóa để mọi người tìm đến website của bạn, hãy dùng đến những cách khác.

  Ví dụ như tham gia các diễn đàn, tham giam thảo luận với những đề tài trên đó, viết những bài hay, và chèn link đường dẫn đến website của mình vào chữ ký, tốt nhất nên giới thiệu một chút trước khi chèn link vào chữ ký, những khách hàng quan tâm sẽ biết đến bạn, lập fanpage trên facebook, giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của mình…
   
  Last edited by a moderator: 28/1/18
 2. Nguyen Thi Anh Dao

  Nguyen Thi Anh Dao New Member

  Chào Hoài Thương,
  Cảm ơn bài viết hữu ích của bạn.
  Mình hiện đang phụ trách một trang web về trái cây sạch, và cũng đã tham khảo những yếu tố cậu đưa ở trên nhưng chưa thật sự thành công lắm.
  Thật sự để tăng hạng cho website là một việc tưởng không khó nhưng thật ra khó không tưởng, mình hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn góp ý hay hướng dẫn của mọi người để web ngày một phát triển và lên top google.

  Cảm ơn bạn.
   
 3. sonhoai85

  sonhoai85 New Member

  Có nhiều cách để tăng page rank lắm, đọc mà làm theo được hay không mới là một chuyện.
  Theo mình cái quan trọng là content ấy, bài viết chất thì mấy cái kia mới có tác dụng.
  Bây giờ kiếm link chất lượng khó, các forum cũng ko hoạt động mạnh nữa.
   
 4. thuytien146

  thuytien146 New Member

  cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viêt chị tiết và hay :) M thấy page rank tăng do web uy tín nữa chịu khó đi back link không biết có tốt ko tìm nguồn backlink càng ngày càng khó :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
   
 5. congtanthanh

  congtanthanh New Member

  Cám ơn bạn đã chia sẽ những thông tin hữu ích, quả thật nếu đặt vào góc nhìn bản thân việc tạo ấn tượng có thể xấu, tốt đều tạo ra sự hiếu kỳ cho độc giả và làm họ chú ý gợi sự tò mò của họ, từ đó họ trở thành 1 catalo cho bạn
   
 6. Artclick

  Artclick New Member

  cám ơn bạn vì bài viết này, nhưng thực hiện có vẻ cũng khó khăn và nan giải. bạn còn bài viết chi tiết hơn về từng thủ thuật ko? cho mình tham khảo nhé
   

Chia sẻ trang này