1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

seo từ khóa khó lên top google trong 4 tháng

Thảo luận trong 'Thành tích SEO (Khoe top)' bắt đầu bởi chienthuatseo, 31/1/18.

 1. chienthuatseo

  chienthuatseo New Member

  Bạn có muốn từ khóa khó lên top nhanh và bền vững không? hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách seo từ khóa khó lên top google nhanh nhất, hiệu quả nhất 2018.
  [​IMG]
  Hiện nay có rất nhiều trang chia sẻ cách đưa từ khóa lên top google nhanh và hiểu quả, nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ bạn cách khác, nó sẽ giúp bạn lên top nhanh và giữ top lâu hơn có thể.


  Các từ khóa khó đã top
  Trước tiên mình xin điểm qua một số từ khóa khó mà mình đã đẩy lên top google trong thời gian 4 tháng.
  "seo video youtube", "tăng view", "seo video", "seo youtube", "traffup"...Còn một vài từ khóa trọng tâm khác nhưng mình sẽ chia sẽ các bạn ở phần sau.

  Là một seoer bất kỳ ai cũng muốn đưa những từ khóa chính lên top nhầm tăng traffic cho website những lại rất ít nhiều người làm được điều đó, tại sao mình nói vậy, đọc tiếp phần bên dưới

  Cần rất nhiều yếu tố để giúp 1 từ khóa khó lên top google, nhiều người làm seo luôn hiểu google thích sự tự nhiên, họ biết nhưng vì một lý do nào đó khiến họ sử dụng những công cụ, phần mềm...nhầm tăng nhanh thứ hạng từ khóa, thứ hạng website.

  Có những người đang làm cách này thì thay đổi kế hoạch làm một cách khác, có những dự án chưa hoàn thành thì người khác tiếp nhận, với sự thay đổi cách làm cũng khiến google để ý và xếp hạng thứ hạng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hoặc muốn biết cụ thể hơn click link này.

  Cách seo từ khóa khó như thế nào?
  Ngày trước, khi nói đến làm seo thì 100% các seoer đều nghĩ đến việc spam backlink, càng nhiều backlink thì page, website càng lên top nhanh. Cái này không ai phủ nhận, nhưng với 2018 thì khác hẳn, bạn có 1000 backlink mỗi ngày chưa chắc hơn 1 backlink chất lượng, vậy back link chất lượng như thế nào là ổn, tìm nó ở đâu.

  Với mình, những backlink kém chất lượng thì mình sẽ đi theo một cách khác, mình gọi là backlink phân tầng, cái này có nghĩa những backlink chất lượng, mình sẽ đi trược tiếp về website, kém chất lượng nhưng tuy vào độ phổ biên của nó mà mình đi về website chính hoặc về 2.0, website PBN.

  Ngoài ra mình tập trung cho các mạng xã hội nằm trong hệ thống hỗ trợ seo từ khóa hơn là tập trung tìm và đi làm offline như rất nhiều người. Mình nói vậy không có nghĩa là mình không sử dụng backlink diễn đàn forum hay trao đổi backlink mà nó sẽ giúp cho kế hoạch seo của bạn được thực hiện tốt hơn, nhanh hơn.   
 2. sieuvit

  sieuvit New Member

  Mình có một shop bán hàng , kiểu shop acc lmht , shop acc liên quân ấy ạ . Mình cũng đi kha khá backlink rồi , nhưng đa số đều không được google index . Nên top chỉ có mãi ở trang 3 mà thôi . Bạn có cách nào để cải thiện việc này không ạ , gợi ý mình với .
   
 3. Nguyen Thi Anh Dao

  Nguyen Thi Anh Dao New Member

  mình là một SEOer mới tập tễnh và gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa từ khóa lên hạng. Thật sự đây là chuyện nói lý thuyết thì nghe rất đơn giản, nhưng lúc bắt tay làm lại vô vàn khó khăn.

  cảm ơn bài viết hũu ích của bạn nhé! :3
   
 4. nuochoakdn

  nuochoakdn New Member

  Hướng dẫn hỗ trợ và dạy seo, bạn nào cần thì nói chuyện nha, mình học hỏi từ bạn post video này khá nhiều. Học hỏi kiến thức là vô tận, chúng ta cứ học hỏi và học tập theo những điều bổ ích thì sẽ có được nhiều hơn kiến thức.
   
 5. đi học thôi bạn ơi,chứ tập tễnh thì có mà ngã gãy chân đấy
   
 6. M8win_88

  M8win_88 New Member

  Mình cũng đang muốn Seo cho kênh youtube Game. Cơ mà hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể như thế nào. Có 1, 2 video lên top gg vì ăn may. Những video còn lại thì k có ai coi. Thớt xem, nhận xét giùm e vs. Cảm ơn thớt rất nhiều
   
 7. MinhHoa

  MinhHoa New Member

  Các bạn có thể vào GG hoặc Youtube search Vicent Đỗ nhé.
  A ấy có khá nhiều video về cách nghiên cứu từ khóa và cách SEO TOP.
  Mình cũng đã tham khảo và học hỏi được khá nhiều kiến thức ở đó.
  Vào search không lại bảo mình PR.
   
 8. MobiWork DMS

  MobiWork DMS New Member

  Mình đang seo đây mà k lên được top các bài viết đã chuẩn hóa nhưng chưa được tối ưu
   
 9. QuyenTran

  QuyenTran New Member

  haha mình cũng follow bạn này :)
   
 10. vidinhtuan

  vidinhtuan New Member

  SEO toàn đi link profile forum đang top 1 từ khóa " lắp mạng vĩnh phúc" :))
   
 11. duán

  duán New Member

  mình là một SEOer mới tập tễnh và gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa từ khóa lên hạng. Thật sự đây là chuyện nói lý thuyết thì nghe rất đơn giản, nhưng lúc bắt tay làm lại vô vàn khó khăn.
   

Chia sẻ trang này