1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

seo từ khóa khó lên top google trong 4 tháng

Thảo luận trong 'Thành tích SEO (Khoe top)' bắt đầu bởi chienthuatseo, 31/1/18.

 1. chienthuatseo

  chienthuatseo New Member

  Bạn có muốn từ khóa khó lên top nhanh và bền vững không? hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách seo từ khóa khó lên top google nhanh nhất, hiệu quả nhất 2018.
  [​IMG]
  Hiện nay có rất nhiều trang chia sẻ cách đưa từ khóa lên top google nhanh và hiểu quả, nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ bạn cách khác, nó sẽ giúp bạn lên top nhanh và giữ top lâu hơn có thể.


  Các từ khóa khó đã top
  Trước tiên mình xin điểm qua một số từ khóa khó mà mình đã đẩy lên top google trong thời gian 4 tháng.
  "seo video youtube", "tăng view", "seo video", "seo youtube", "traffup"...Còn một vài từ khóa trọng tâm khác nhưng mình sẽ chia sẽ các bạn ở phần sau.

  Là một seoer bất kỳ ai cũng muốn đưa những từ khóa chính lên top nhầm tăng traffic cho website những lại rất ít nhiều người làm được điều đó, tại sao mình nói vậy, đọc tiếp phần bên dưới

  Cần rất nhiều yếu tố để giúp 1 từ khóa khó lên top google, nhiều người làm seo luôn hiểu google thích sự tự nhiên, họ biết nhưng vì một lý do nào đó khiến họ sử dụng những công cụ, phần mềm...nhầm tăng nhanh thứ hạng từ khóa, thứ hạng website.

  Có những người đang làm cách này thì thay đổi kế hoạch làm một cách khác, có những dự án chưa hoàn thành thì người khác tiếp nhận, với sự thay đổi cách làm cũng khiến google để ý và xếp hạng thứ hạng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hoặc muốn biết cụ thể hơn click link này.

  Cách seo từ khóa khó như thế nào?
  Ngày trước, khi nói đến làm seo thì 100% các seoer đều nghĩ đến việc spam backlink, càng nhiều backlink thì page, website càng lên top nhanh. Cái này không ai phủ nhận, nhưng với 2018 thì khác hẳn, bạn có 1000 backlink mỗi ngày chưa chắc hơn 1 backlink chất lượng, vậy back link chất lượng như thế nào là ổn, tìm nó ở đâu.

  Với mình, những backlink kém chất lượng thì mình sẽ đi theo một cách khác, mình gọi là backlink phân tầng, cái này có nghĩa những backlink chất lượng, mình sẽ đi trược tiếp về website, kém chất lượng nhưng tuy vào độ phổ biên của nó mà mình đi về website chính hoặc về 2.0, website PBN.

  Ngoài ra mình tập trung cho các mạng xã hội nằm trong hệ thống hỗ trợ seo từ khóa hơn là tập trung tìm và đi làm offline như rất nhiều người. Mình nói vậy không có nghĩa là mình không sử dụng backlink diễn đàn forum hay trao đổi backlink mà nó sẽ giúp cho kế hoạch seo của bạn được thực hiện tốt hơn, nhanh hơn.   

Chia sẻ trang này