1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Plugin đặc biệt dành cho trang WordPress của bạn

Thảo luận trong 'Tài nguyên Marketing online' bắt đầu bởi richarddang911, 24/2/18.

 1. richarddang911

  richarddang911 New Member

  WordPress thu hút người dùng bằng sựu đơn giản và miễn phí của nó. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một kho giao diện và plugin khổng lồ cho người dùng. Vậy làm thế nào để bạn biết được plugin nào là thật sự cần thiết cho Website của mình..??

  Chúng tôi tổng hợp một số Plugin phổ biến mà đại đa số các Website thường sử dụng dưới đây. Bạn có thể xem qua và đưa ra lựa chọn cho Website của mình.

  Plugin dành cho việc sao lưu Website

  1. UpdraftPlus

  UpdraftPlus là giải pháp sao lưu miễn phí phổ biến nhất hiện có và cực kỳ dễ sử dụng với quá trình sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Đây là một giải pháp tuyệt vời để sao lưu trang web của bạn với một số phần mở rộng để tăng cường chức năng của plugin.

  2. Tính năng VaultPress của Jetpack

  VaultPress là một giải pháp sao lưu cao cấp và hiện tại nó đang là một phần của bộ Jetpack và được duy trì bởi các nhà phát triển của WordPress Automattic .

  Nó tự động sao lưu hàng ngày, có thể được duy trì thông qua một bảng điều khiển dành riêng. Bạn cũng có thể thực hiện các backup thông qua Secure Shell (SSH) và File Transfer Protocol (FTP).

  Plugin bảo mật cho Website

  1. Akismet

  Xoá bỏ spam là một phần quan trọng trong việc bảo vệ trang web của bạn. Akismet là một giải pháp Tự động lọc các liên kết độc hại và nội dung không liên quan từ trang web của bạn bằng cách kiểm tra cơ sở dữ liệu được duy trì liên tục trên toàn cầu.

  Plugin này miễn phí dành cho các blogger cá nhân, nhưng nếu trang web của bạn hoạt động như một doanh nghiệp thương mại, bạn sẽ cần phải đăng ký nó.

  Plugin dành cho Cache

  1. WP Super Cache

  Plugin này lưu trữ các trang của bạn dưới dạng HTML tĩnh, với yêu cầu thiết lập tối thiểu. Có ba chế độ để lựa chọn. Đối với nhiều người, chế độ Simple sẽ đủ, mặc dù chế độ Expert cung cấp bộ nhớ đệm nhanh hơn với chi phí tinh chỉnh hơn.

  Nếu bạn đang sử dụng Hosting SSD giá rẻ tại 123HOST, chúng tôi đã có một giải pháp Cache tốt hơn dành riêng cho dịch vụ của mình mà không cần phải thêm plugin nào.

  Plugin cho SEO

  1. Yoast SEO

  Yoast SEO là một plugin rất phổ biến để đảm bảo rằng trang web của bạn SEO tốt. Trong thực tế, nó được cho là giải pháp duy nhất mà nhiều người sử dụng - một minh chứng cho chất lượng của nó.

  Điều tuyệt vời về Yoast SEO là nósử dụng một hệ thống đèn giao thông đơn giản, theo đó màu xanh lá cây có nghĩa là bài viết hoặc trang của bạn là tốt để đi, trong khi màu vàng và màu đỏ có nghĩa là bạn cần chỉnh sửa nhiều hơn.

  2. Google Analytics cho WordPress

  Google Analytics for WordPress bởi MonsterInsights không phải là một plugin SEO tập trung, mặc dù nó cung cấp một cách tiện dụng cho bạn thông qua bảng điều khiển WordPress.

  Nói tóm lại, nó sẽ hiển thị tổng quan cơ bản về số liệu Google Analytics của bạn trong WordPress, cho phép bạn xem cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Tất nhiên, cùng với một plugin SEO khác, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tối ưu hóa Website của mình.

  Plugin tạo biểu mẫu

  1. Mẫu liên hệ WPForms

   

Chia sẻ trang này