1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

phải làm gì khi seo đi vào bế tắc

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức SEO' bắt đầu bởi thacbo321, 9/3/18.

 1. thacbo321

  thacbo321 New Member

  các bác cho em hỏi, chắc trong diễn đàn này rất nhiều bác đang có câu hỏi như em. seo đi vào bế tắc thì phải làm sao? nên bỏ nghề hay là tiếp tục. có nhiều bạn nói chịu khó quay tay vận may sẽ đến nhưng phải có sự kiên trì nhất định với nghề này, nhiều lúc làm ko thấy hiệu quả e thấy nản quá các bác ạh.
   
 2. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Cánh seo giò có thay đổi nhiều nhé bác, bác cần đầu tư cả công sức và tiền bạc mới hi vọng có top nhé bác, nhiều đồng chí đã bỏ nghề qua cv khác và giá dịch vụ SEO giờ tăng 10 lần so với 2015 nhé bạn
  nhiều đồng chí đã bỏ nghề qua cv khác và giá dịch vụ SEO giờ tăng 10 lần so với 2015 nhé bạn
   
 3. dhbinh

  dhbinh New Member

  Seo đi vào bế tắc thì bác xem lại cách làm của mình có đúng hay không? nguyên nhân là gì? bác đã mắc phải những lỗi gì? để mà khắc phục. Làm cái gì thì chẳng có lúc khó khăn, nếu bác nghĩ seo là chỉ viết bài xong rồi đi link mà nên được top thì ai mà chẳng làm được.
   

Chia sẻ trang này