1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

AI có link forum Dofollow không?

Thảo luận trong 'Kiến tiền trên Mạng' bắt đầu bởi thanhquy2207, 13/3/18.

 1. vazolbaby

  vazolbaby New Member

  NHÀ 3 TẤM GIÁ 1 TỶ 290 TRIỆU hẻm đường nhựa 8m xe hơi kinh doanh buôn bán nhỏ,DIỆN TÍCH 3MX9M, 1 trệt 2 lầu 2 phòng ngủ,2 toilet tại đường BÌNH TRỊ ĐÔNG-HƯƠNG LỘ 2 , gần bệnh viện BÌNH TÂN,10 p ra công viên ĐẦM SEN,15 p ra siêu thị NHÂT AEON,chợ BÌNH TRỊ ĐÔNG,CHỢ LÊ VĂN QUỚI,sổ hồng chính chủ bao sang tên,LIÊN HỆ 0945459911-0947499911,tặng 2 máy lạnh cho khách khi nhận nhà.(HÌNH THẬT CĂN NHÀ)[​IMG][​IMG]
   
 2. thanhquy2207

  thanhquy2207 New Member

  Giúp mình với

  Chúng ta có thể thấy link dofollow tốt hơn vì nó truyền PR, hướng Bot của Google, tăng traffic, độ phủ thương hiệu và các anchor text giúp định hình từ khóa cho landing page SEO.

  Mặc dù link nofollow không phải tín hiệu để xếp hạng 1 website, tuy nhiên nó vẫn có tác dụng nhất định đến SEO, giúp tăng tương tác và trải nghiệm của người dùng đối với liên kết đó.

  Hiện tại chưa có tài liệu chính xác nào khẳng định việc anchor text của link nofollow có tác dụng định hình từ khóa cho landing page SEO hay không. Tuy nhiên, khi đặt link nofollow hay dofollow bạn vẫn nên tối ưu hóa anchortext để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Theo phân tích ở trên chúng ta có thể thấy những tác dụng của link dofollow. Tuy nhiên, nếu link dofollow được trỏ từ không đúng kênh, hay từ những site vệ tinh có nội dung kém chất lượng, không phù hợp (backlink kém chất lượng) thì sẽ không tốt cho SEO một chút nào.
   

Chia sẻ trang này