1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Chia sẻ anh em 6 lợi ích khi mua VPS tại Hostingviet

Thảo luận trong 'Thảo luận Domain, Hosting, Server' bắt đầu bởi hostingviet, 16/4/18.

 1. hostingviet

  hostingviet New Member

  Nhiều chủ doanh nghiệp phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn của việc chọn một gói hosting đáng tin cậy khi tung ra trang web của họ. Một máy chủ VPS an toàn có thể mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Và bạn có thể thuê VPS ở mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp của bạn.

  Ưu điểm của Cloud VPS:

  • Khả năng mở rộng
  Nếu trang web của bạn dựa trên VPS chuẩn và bạn muốn tăng hiệu suất RAM hoặc CPU, toàn bộ quá trình sẽ liên quan đến kỹ thuật viên thay thế bằng tay CPU máy chủ hoặc di chuyển trang web của bạn đến một cấu hình mới. Quá trình này có thể mất vài giờ để hoàn thành. Không giống như các vps chuẩn, tính dễ mở rộng của Cloud VPS cao, nghĩa là bạn có thể sửa đổi số lượng tài nguyên dành riêng cho trang web của bạn chỉ trong vòng vài phút.

  • Lưu trữ SSD
  Môi trường đám mây có hiệu suất đĩa cực nhanh nhờ vào ổ cứng SSD. SSD nhanh gấp 3 lần so với ổ cứng thông thường được sử dụng trong dịch vụ lưu trữ chuẩn. Điều này thực tế loại bỏ bất kỳ thời gian chờ đợi và nút cổ chai từ một trang web có một số lượng lớn các ứng dụng web được cài đặt hoặc có một cơ sở dữ liệu đầy đủ.

  • Tùy chỉnh đầy đủ
  Cloud hosting cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh bất kỳ tính năng nào của trang web, chính xác theo cách bạn muốn. Nếu bạn cần truy cập root, muốn cài đặt Hệ điều hành của riêng bạn hoặc bảng điều khiển tùy chỉnh, hãy đếm trên dịch vụ đám mây này để dẫn đường.

  • Tự động phục hồi
  Ai không muốn trang web của họ luôn sẵn sàng? Nhưng thật không may, sự thiếu hụt là một thực tế, và nó diễn ra thường xuyên hơn mọi người nhận ra. Không giống như VPS chuẩn, Cloud hosting bảo vệ trang web của bạn khỏi bị gián đoạn do sự cố phần cứng, lỗi của con người hoặc chất lượng kết nối internet kém.

  • Bảo mật nâng cao
  Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cố gắng cung cấp bảo mật tốt nhất bằng cách sử dụng nhân viên điều hành dữ liệu có kỹ năng cao và các biện pháp bảo vệ dữ liệu tiên tiến tại các trung tâm của họ. Theo một nghiên cứu do Microsoft tiến hành, người ta đã tiết lộ rằng các công ty có trang web của họ trên Cloud đã tốn ít thời gian hơn khoảng 32% thời gian mỗi tuần để quản lý an ninh. Điều này rõ ràng là do các biện pháp an ninh cao hơn được sử dụng bởi các công ty lưu trữ đám mây.

  • Chi phí-hiệu quả
  Không có chủ doanh nghiệp nào trên thế giới không muốn tiết kiệm tiền. Thông qua lưu trữ đám mây, thực sự có thể làm cho tiết kiệm lớn vì sự linh hoạt trong thanh toán mà các kế hoạch cung cấp. Trong lưu trữ đám mây, bạn chỉ phải chi 1 lượng tiền rất nhỏ khi thuê VPS giá rẻ.

  Lời kết :

  Cloud VPS là một phát minh tuyệt vời và là giải pháp lưu trũ thông tin hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Không chỉ nổi bật bợi tính năng, các doanh nghiệp còn có thể thuê VPS rẻ nhất và ngay cả tư nhân cũng có thể sở hữu nó. Hostingviet hiện nay đang là đơn vị nhận được sự tín nhiệm và ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn luôn hướng dẫn tận tình cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này