1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Chỉ số KPI: Quy trình xây dựng KPI chung

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi moon1368hy, 24/4/18.

 1. Ngọc Minh

  Ngọc Minh New Member

  Những nét lôi cuốn cao độ khi bắt đầu phẩu thuật thẩm mỹ cho vùng mũi hiện tại. nào bạn hãy cùng khám phá khái quát ngay trong bài viết này ngay bạn nhé. Chúng tôi sẽ đem đến cho nhiều bạn những biện pháp phẩu thuật mũi cực tốt trong năm 2016 này.

  Phẩu thuật cắt cánh mũi không còn quá lạ lẫm gì với mỗi người bản thân chúng ta. Vì để có 1 chiếc mũi thon và gọn hơn thì việc cắt cánh mũi rất được ưa thích. Vậy cắt cánh mũi có giá bao nhiêu tại thời điểm này...

  [​IMG]

  Giá thành cho việc cắt cánh mũi hiện giờ dao động ở mức từ 6 - 10 triệu đồng. Và đây là 1 mức giá ưu đãi nhất tại thời điểm này cho nhiều bạn nào muốn thực hiện việc cắt cánh mũi.

  Ở những trung tâm khác thì bên mình không biết ra sao nhưng đến với trung tâm thẩm mỹ hàn quốc Asia bên tôi thì các bạn sẽ có ngay cho mình 1 phương pháp tốt và an toàn nhất cho sức khoẻ của nhiều bạn

  Nếu bạn muốn cần tư vấn hướng dẫn hơn thì hãy liên hệ ngay cho trung tâm bên tôi để được hướng dẫn chính xác hơn bạn nhé.

  >> Xem thêm nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
   
 2. moon1368hy

  moon1368hy New Member

  Bạn hiểu KPI là gì?
  KPI là từ được viết tắt bởi cụm từ Key Performance Indicator là chỉ số về hiệu suất đo lượng công việc. Với chỉ số KPI có thể giúp các nhà quản lý có thể nắm được sự hiệu quả của một dự án, 1 công việc cụ thể hay năng lực của 1 nhân sự...
  [​IMG]
  Quy trình xây dựng KPI chung
  Mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ có những hệ thống KPI riêng biệt, bởi mỗi đơn vị sẽ có những hoạch định, mục tiêu riêng. Tuy nhiên vẫn sẽ có những khung quy trình xây dựng KPI chung để chúng ta dựa vào đó và phát triển sao cho phù hợp với đơn vị mình. Dưới đây sẽ là các bước quy trình xây dựng KPI chung bạn nên tham khảo qua:
  >>> Nếu bạn quan tâm đến 7 quy trình bán hàng chuẩn có thể tham khảo bài viết: Quy trình bán hàng
  [​IMG]
  Xác định rõ đối tượng xây dựng KPI
  Người xây dựng KPI không chỉ là người có kiến thức chuyên môn cao, mà còn phải là người nắm được kế hoạch, mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời cũng phải là người có kiến thức am hiểu về KPI là gì?
  Đối tượng xây dựng KPI ở đây thường là các nhà quản lý, trưởng bộ phận...
  Xác định các KPI của từng bộ phận
  Mỗi bộ phận trong tổ chức có những chức năng/trách nhiệm cụ thể đặc trưng cho bộ phận/phòng/ban và hệ thống các KPIs được xây dựng phải thể hiện, gắn liền với đặc trưng, chức năng, nhiệm vụ của bộ phận.
  Xác định vị trí, chức danh của những chức danh đó
  Với mỗi vị trí chức danh thì người xây dựng KPIs cần chỉ ra một số trách nhiệm chính mà người đảm nhận vị trí công việc này phải thực hiện (mô tả công việc). Các trách nhiệm chính này là cơ sở để xây dựng hệ thống chỉ số KPIs do đó, các trách nhiệm nêu ra phải rõ ràng, cụ thể và có thể thực hiện được.
  Xác định chỉ số hiệu suất cốt yếu KPI
  – Chỉ số của nhóm bộ phận: Xây dựng dựa trên cơ sở của chức năng, nhiệm vụ của từng nhóm, bộ phận.
  – Chỉ số các nhân: Được xây dựng dựa trên các KPIs cá nhân theo đúng yêu cầu về tiêu chí SMART.
  – Xây dựng kỳ đánh giá từng chỉ tiêu cụ thể.
  Xác định rõ khung điểm cho mỗi kết quả
  Mỗi chỉ số sẽ được gắn với 1 khung điểm khác nhau, điểm cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào mức độ hoàn thành của việc được đề ra.
  Đo lường, tổng kết, điều chỉnh
  Các nhà quản lý, trường bộ phận sẽ dựa theo những khung điểm được cho ở trên để đưa ra những đánhg gia, kết luận cũng như những điều chính nếu có trong tương lai.

  Như vậy trên đây là những chia sẻ về chỉ số KPI cũng như các bước quy trình xây dựng KPI chung. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng hệ thống KPI cjo đơn vị mình 1 cách hiệu quả và phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này