1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Tăng độ dài thẻ Meta sẽ liên quan thế nào tới website?

Thảo luận trong 'Tin tức về SEO' bắt đầu bởi anhdon, 3/5/18.

 1. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Từ cuối tháng 12/2017 Google đã bắt đầu tăng gấp dôi giới hạn ký tự cho Meta mô tả tìm kiếm snippets.

  Theo thông tin được cập nhật từ Moz Vào đầu năm 2015 Những thông báo về snippets đã vượt quá 155 kí tự, dù chỉ là số lượng nhỏ xíu. Cho tới tháng 11/2017, hoạch toán từ RankRanger cho thấy sự tăng thêm của Các thẻ description với chiều dài nhàng nhàng là 230 kí tự, một số keyword còn trả lại kết quả là 386 kí tự.

  Tăng độ dài thẻ Meta sẽ liên quan thế nào tới website?
  nhìn chung, việc tăng độ dài thẻ Meta cho ta cơ hội hiển thị nhiều thông tin hơn tới người dùng. Dù được biết thẻ Meta không có công dụng trong việc xếp hạng website trên trang nhất google nhưng chúng lại rất cấp thiết cho việc tối ưu thưởng thức người tiêu dùng.

  [​IMG]

  bên cạnh đó điều đó cũng khiến cho phần lớn người tiêu dùng không trực tiếp truy cập vào web để đọc content họ cần, thay vào đó Những thông tin trên thẻ Meta đã đủ với họ. vì thế người seo là làm gì cần biết cách viết Meta description tốt để thu hút người đọc. Hãy coi thẻ Meta mô tả tìm kiếm là một đoạn quảng cáo, lúc tăng giới hạn thẻ miêu tả các bạn sẽ có thêm không gian để viết phần Call-to-action, hãy sử dụng nó để biểu hiện rằng nội dung website của bạn có Báo giá trị đối với người search.

  Lúc Những seoer người làm seo đã biết cách tận dụng lợi ích từ việc tăng giới hạn độ dài của thẻ Meta sẽ giúp website của doanh nghiệp nổi trội hơn so với kẻ thù. Ngoài ra việc này còn giúp ta thuận lợi phân té từ khóa một cách tự nhiên hơn.

  Trường hợp Các website dùng thẻ meta cũ thì sao?
  Câu giải đáp từ Google cho biết có 15,4% tình huống sử dụng thẻ Meta gốc, con số này có vẻ cao nhưng hồ hết trường hợp này chỉ đơn giản là Google cho Những web thêm khoảng thời hạn để đổi thay.

  [​IMG]

  Ta Rất có thể nhận thấy việc đổi thay này chưa gây hại gì đối việc xếp hạng website. bên cạnh đó, Backlink.com.vn vẫn khuyến khích chúng ta viết lại thẻ diễn tả để mang lại thưởng thức tốt nhất cho người tiêu dùng.

  kết luận, để đem tới hiệu quả tốt nhất hãy điều chỉnh Meta description của công ty Tại tầm trên dưới 250 kí tự. và đừng quên theo rõi Backlink.com.vn để update Các tin tức SEO mới nhất.

  Xin cảm ơn
   

Chia sẻ trang này