1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Báo giá từ khóa SEO

Thảo luận trong 'Báo giá từ khóa (Key)' bắt đầu bởi tanmonglang, 31/5/18.

 1. tanmonglang

  tanmonglang New Member

  Ủa, kìa vậy ta, báo giá từ khóa key sao có thời trang nằm ở đây vậy. Thật là kì lạ. Đăng bài cũng nên đúng chuyên mục của nó chứ :).

  Còn nữa, Lury Boutique Hà Nội cung cấp các kiểu đầm đẹp như: váy công sở có cổ, váy đầm chữ A , đầm dạ hội , đầm dạo phố v.v.... Cái này mình có tìm hiểu về công ty này.
   
 2. cachtangcan21

  cachtangcan21 New Member

  kvoimen.com thấy kìa vậy ta, báo giá từ khóa key sao có thời trang nằm ở đây vậy. Thật là kì lạ. Đăng bài cũng nên đúng chuyên mục của nó chứ :). Còn nữa, Lury Boutique Hà Nội cung cấp các kiểu đầm đẹp như: váy công sở có cổ, váy đầm chữ A , đầm dạ hội , đầm dạo phố v.v.... Cái này mình có tìm hiểu về công ty này.
   
 3. steelgra

  steelgra New Member

  ns nhảm ji vậy ba. nói gì lảm nhảm 1 mình khổ thân :v :v bao giờ mới đủ 200 kí tự đây, admin chơi ác vl, đủ 200 từ mới cho post vạn phúc city
   
 4. danangcar

  danangcar New Member

  từ khóa biết giá như nào thì phải phân tích độ cạnh trạnh khó hay dễ lên top chứ? Nhiều cái nó phức tạp hơn các bạn nghĩ đó, hãy cố gắng lên nào? Nhiều thứ cần học và cần làm, cần phải biết để thực hiện nó tốt hơn trong công việc của mình.
   
 5. danangcar

  danangcar New Member

  giống như từ khóa dong phuc khach san nó khó hơn rất nhiều từ khóa thiet ke dong phuc khach san.
  vì từ khóa dài nó dễ seo hơn trong nhiều trường hợp. Google vừa cập nhật thuật toán ghê quá, nó đánh vào các doanh nghiệp Ma và hạ bậc các từ khóa đứng top, thật đau đầu.
   
 6. seo manager

  seo manager New Member

  SEO 1: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 5 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

  SEO 2: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

  SEO 3: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

  SEO 4: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 4 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

  Đặc điểm chung của các gói SEO Tiết Kiệm là các từ khóa có tính cạnh tranh đồng đều (ở mức trung bình trở xuống) và các từ khóa có tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó)
   

Chia sẻ trang này