1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Cách Đặt Backlink Chất Lượng

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi phiendichvien, 15/7/18.

 1. phiendichvien

  phiendichvien New Member

  Cách Đặt Backlink Chất Lượng

  Công việc chính của người làm dịch vụ backlink là tạo ra các backlink chất lượng để tăng thứ hạng của một website trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, để đánh giá một dịch vụ backlink tốt, chúng ta cần xem xét backlink đó có hiệu quả hay không.

  Vậy thế nào là dịch vụ đi link chất lượng:

  - Backlink dofollow.

  - Backlink trên những website uy tín cao (báo điện tử, blog uy tín…).

  - Backlink trên những website có tính liên quan gần nhất.

  - Backlink được đặt bên trong phần nội dung chính của trang web.  Còn rất nhiều yếu tố để tạo ra một backlink chất lượng. Nhìn chung, để tạo ra những backlink chất lượng đòi hỏi người làm dịch vụ backlink có lượng kiến thức và kinh nghiệm nhất định.

  Sau đây, Backlink Cafe xin giới thiệu một số cách tạo backlink chất lượng:

  • Đặt Backlink vào website có uy tín cao: có rất nhiều những trang báo điện tử, các diễn đàn nổi tiếng, trang thông tin chính phủ, các tổ chức lớn… nhiều người truy cập mỗi ngày, tất nhiên uy tín của những website này là rất cao. Backlink đặt vào những bài viết trên những website như vậy sẽ có chất lượng tốt.

  • Đặt backlink vào các web cùng chủ đề (lĩnh vực): Chỉ số liên quan (Backlink Relevance) cũng góp một phần lớn tạo nên hệ thống backlink chất lượng. Ví dụ: bạn kinh doanh dịch vụ nhà hàng ăn uống, bạn nên yêu cầu dịch vụ backlink đặt vào những website cung cấp thông tin về dịch vụ ăn uống, blogger hay giới thiệu các món ăn….

  • Đặt backlink ở nơi dễ thấy: Những “độc giả” online cực kỳ thiếu kiến nhẫn. Vì vậy, nếu muốn Backlink của bạn được click vào nhanh chóng thì hãy đặt nó ở nơi dễ thấy trong bài viết, tốt nhất là ở vị trí mà mở vào đã thấy ngay. Đừng nên đặt Backlink ở cuối bài vì ta sẽ lỡ mất cơ hội với những người có thói quen đọc lướt, họ đã thoát ra khi Backlink của bạn thậm chí còn chưa xuất hiện.
  Khi dùng dịch vụ Backlink cho website của mình, hãy chú trọng đến chất lượng của nó thay vì số lượng. Số lượng quá nhiều cũng không phải là điều tốt, đôi khi nó sẽ trở thành “spam” trong mắt Google.

  Tại Backlink Cafe, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ backlink chất lượng với giá cả cạnh tranh xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu giải đáp, vui lòng xem tại: Fanpage Backlink Cafe
   
 2. lamlehang3030

  lamlehang3030 New Member

  Trong seo thì nội dung là vui con backlink là hết sức quan trọng trong seo vì thế nên xây dựng backlink tốt là cách để đẩy website lên top. Với backlink chất lượng luôn mang lại giá trị cao trong seo.
   
 3. tamta291

  tamta291 New Member

  câu này hay nhất ak bạn hihiKhi dùng dịch vụ Backlink cho website của mình, hãy chú trọng đến chất lượng của nó thay vì số lượng. Số lượng quá nhiều cũng không phải là điều tốt, đôi khi nó sẽ trở thành “spam” trong mắt Google.
   

Chia sẻ trang này