1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Góc trợ giúp

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ Giúp' bắt đầu bởi Hoàng Yến, 20/7/18.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến New Member

  Thật sự khi đi làm e căng hết cả đầu lên luôn ấy.
  Chả là e mới làm seo được 2 tháng thôi mà sếp giao bắt e care 4 web, ngày đi 200 link và tháng viết 60 bài sếp còn kêu ít, bảo e phải viết nhiều hơn nữa, xong còn sắp xếp công việc để care gg ads.

  Một ngày đi link như vậy có nhiều quá k và có bị spam k ạ. Chả biết sếp nghĩ gì giao công việc cho e như thế.

  I'm girl
   
 2. LanBG

  LanBG New Member

  Chào bạn, theo mình thì bạn nên nghỉ việc ở công ty đó thôi, làm việc đối với những ông sếp chỉ biết amater rồi đi hạch và yêu cầu nhân viên làm, về cơ bản theo mình bạn phải đưa ra 1 bản kế hoạch xây dựng từng bước 1, có thể lên kế hoạch 6 tháng đến 1 năm. một ngày đi 200Link là một công việc không thể làm trong 1 ngày, khi bạn đi Link bạn cần phân tích, đánh giá Link mình đang đi có chất lượng không, khi bạn đi link bạn cần phân loại có kế hoạch tăng dần số link mình đi. VD ngày đầu tiên bạn đi 5 Link, ngày thứ 2 bạn đi 7 link...và cứ thế tăng dần lên, Vì khi bạn đi Link là bạn đang phụ thuộc vào chất lượng diễn đàn, vd như nếu bạn trăm chỉ đi link một diễn đàn nào đó mà không may bị Spam hoặc diễn đàn đó bị chết thì công cốc luôn, bạn nên có một lít diễn đàn nhận Profile, diễn đàn Profile tuy khó lấy link nhưng lại rất chất lượng và khó bị chết. Bạn cần chi sẽ mạng xã hội đều, bạn cần tạo google site, Bloger, Video Youtube...Có rất nhiều việc phải làm khi seo nhưng tất cả phải từng bước 1, không thể vội vàng được.

  Chúc bạn thành công !
   

Chia sẻ trang này