1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Backlink chất lượng

Thảo luận trong 'Xây dựng Backlink (Liên Kết)' bắt đầu bởi LinhLinhbmt, 22/10/18.

 1. LinhLinhbmt

  LinhLinhbmt New Member

  Các backlink chất lượng là gì
  #1. Authority Site

  Backlink mạnh nhất là backlink từ 1 site Authority trỏ về website của bạn. Một ngày đẹp trời bài viết của bạn được Vnexpress, Dantri hay CafeF dẫn link, và đó là cơ hội để lên TOP không thể tốt hơn.

  #2. Sự liên quan
  Sự liên quan giữa các website ở đây có thể hiểu rộng ra khỏi ý nghĩ về nội dung liên quan. Sự liên quan ở đây có thể đến cả từ Tên miền (Domain), Thẻ tiêu đề trang (Tittle), Từ khóa trong URL và từ khóa trong nội dung bài viết.

  Nếu muốn khai thác tối đa sức mạnh của 1 backlink đó, bạn cần chú ý tới tất cả các yếu tố trên, nếu đảm bảo toàn bộ các yếu tố đó, bạn sẽ có liên kết rất tốt.

  #3. Vị trí đặt backlink
  Một yếu tố mà rất ít SEOer để ý, Google hiểu rõ cách bạn đặt link, các vị trí đặt link ởcuối của 1 đoạn văn bản, hoặc cuối trang thương mang lại hiệu quả tốt hơn cả.

  Các liên kết ở Sidebar, Widget, Footer thường sẽ không có sức mạnh bằng các liên kết trong nội dung, đặc biệt là các liên kết trong các bài viết có nội dung liên quan.

  #4. Anchor Text
  Anchor Text hay văn bản để chèn liên kết cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới kết quả SEO. Có rất nhiều cách chèn Anchor Text, mình sẽ có 1 bài tổng hợp về cách sử dụng các Anchor text sao cho hiệu quả nhất trong các bài viết sau nhé.

  Việc sử dụng Anchor Text thông minh giúp tỉ lệ backlink của bài viết trở nên đa dạng hơn, tránh việc Google Panda sờ mó tới bạn, đồng thời tạo ra sự tự nhiên hơn cho backlink.

  #5. Link Out
  Đây là một trong những phương pháp khá mới mẻ tại Việt Nam, nếu trước đây các SEOer luôn cho rằng việc này sẽ làm giảm chất lượng liên kết trên website của họ, vậy điều này có đúng không?

  Câu trả lời là CÓ.

  Tuy nhiên nếu không có các Link Out, website của bạn sẽ trở nên thiếu tin cậy. Đặc biệt là việc trích dẫn tới các trang nguồn cung cấp thông tin.
  Nguồn: nguyenhoangthai.com
  cách chọn gà chọi hay , cách xem chân gà chọi ,
   

Chia sẻ trang này