1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

hỏi về trung tâm đào tạo seo

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ Giúp' bắt đầu bởi AdelaideRHiser, 2/11/18.

 1. AdelaideRHiser

  AdelaideRHiser New Member

  anh chị có thể cho em hỏi ở hà nội có lớp đào tạo seo nào không.. em muốn theo seo mà chưa tìm được trung tâm dạy tốt ạ. em hiện đang học cấp 3 năm sau vào đại học rồi, mà bây giờ e thấy có vẻ seo đang rất có tương lai.. và lại em cũng học không có được tốt nữa. bố mẹ muốn e đi học nghề . và seo học thì mất khoảng bao nhiêu lâu có thể nắm chắc được ạ ? em cảm ơn.))
   
 2. anhdon

  anhdon Administrator Thành viên BQT ADMIN

  Seo thì sẽ đau đầu đấy bạn bên seodinh.com có nhận học việc seo đó bạn xem thử nhé
   
 3. becahoanggia

  becahoanggia New Member

  Nếu bạn muốn có môi trường vừa được học kiến thức seo, thực hành trực tiếp, cầm tay chỉ việc tận nơi. Môi trường làm việc thoải mái về mọi thứ... Học thì không mất tiền mà lại còn được trả lương như nhân viên bình thường khác đấy. Bạn có thể liên hệ tới số này nhé:
  0986898655 - Mr. Hưng - Công ty Seo Việt
  Đ/C: 9/26 Yên Lạc - Vĩnh Tuy - HBT - HN

  website: seoviet.vn
   
 4. Hiện tại ở hà nội mình thấy có 2 chỗ lớn : Vietmoz và vinalink, ngoài ra còn nhiều chỗ nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên google hay bạn bè, người thân nhé . Vietmoz thì họ dạy tổng thể, vinalink mình học thì họ dạy thực tế, làm gì dạy đó.
   
 5. Chamsocweb

  Chamsocweb Guest

  Ở hà nội có 2 công ty lớn là vietmoz và vinalink, mình đã học qua 2 trung tâm đào tạo này thấy cách dạy và truyền đạt cho học viên khá tốt, còn những chỗ khác thì mình không biết, đây là 2 chỗ mình đã học và cảm nhận của mình.
   
 6. Chăm sóc web

  Chăm sóc web New Member

  Ở hà nội có 2 công ty lớn là vietmoz và vinalink, mình đã học qua vinalink mình thấy trung tâm đào tạo này có cách dạy và truyền đạt cho học viên khá tốt đây là 2 chỗ mình và bạn bè đã học và cảm nhận ạ.
   

Chia sẻ trang này