1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Tối ưu tốc độ trang web trải nghiệm người dùng tốt

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ Giúp' bắt đầu bởi Rồng con, 11/12/18.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member

  Làm cách nào để tăng tốc độ tải trang của website lên tốt nhất với tài nguyên server cùng cấp cùng số tiền. Sử dụng gì thì lấy cái đó: Việc tối ưu từng byte dữ liệu rất quan trọng, đơn giản mà lại hiệu quả cao. Thời gian load trang tác động trực tiếp tới trải nghiệm người dùng cũng như mọi thứ được tối ưu tốt nhất.  Tối ưu trang web thì tốc độ tải trang đóng vai trò quan trọng và là yếu tố chủ chốt đến sự tồn tại của một website và hầu hết đều có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Đặc biệt, đối với sự canh tranh khốc liệt về thế giới SEO thì việc đứng đầu của một yếu tố cũng góp phần gia tăng thành công cho thứ hạng website cao hơn nhờ vào tốc độ tải trang cũng là một phần quan trọng.

  [​IMG]
  Những nghiên cứu gần đây cho thấy một trong số những trang website đứng đầu bảng xếp hạng thường có tốc độ tải trang nhanh chóng và tối ưu cho người dùng rất là tốt. Xu hướng của năm 2019, không những đáp ứng đủ các tiêu chuẩn SEO để thân thiện với các thuật toán của Google mà còn nằm ở sức mạnh của việc tiếp cận được trang website đó như thế nào đối với người dùng nữa.


  Một trong những yếu tố mà Google đánh giá có vai trò quan trọng về vị trí thứ hạng cho website chính là việc tối ưu trải ngiệm trên website đối với người dùng như thế nào. Một trang website đáp ứng đủ chất lượng, số lượng, tốc độ load cực nhanh sẽ làm cho người tiêu dùng hài lòng và thỏa mãn thì thứ hạng sẽ được tăng cao. Bạn thường hay cập nhật tin tức seo ở kênh nào. Hãy đến với kênh Seokool để đọc những thông tin hữu ích nhất cho người dùng.
   
 2. Trinh Hoàng

  Trinh Hoàng New Member

  Tối ưu trang web thì tốc độ tải trang đóng vai trò quan trọng và là yếu tố chủ chốt đến sự tồn tại của một website. Bác cho em hỏi có những yếu tố nào cần quan tâm để tối ưu tốc độ tải trang được tốt nhất ạ?
   

Chia sẻ trang này