1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Tin tức seo cập nhật mới nhất năm nay

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ Giúp' bắt đầu bởi Rồng con, 13/12/18.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member

  Tổng hợp thông tin về website bạn cập nhật mới thông tin công nghệ lập trình những người có thể làm cho nó hoàn thiện về nhiều mảng Chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật SEO 2018 và các thuật toán mới nhất từ Google và điều chỉnh tốt nhất. Đầu tháng này, Google đã thông báo rằng họ sẽ tắt Google Plus cho người tiêu dùng chỉ định cách đặc biệt nhất. Google đã khởi chạy trang web mạng xã hội và các thông tin tín hiệu nói về một vấn đề nào đó trên cùng một phương diện.


  Google giới thiệu công cụ tìm kiếm mới để tìm kiếm tập dữ liệu


  Trong thời điểm thay đổi một số tin tức seo liên quan đến quá trình tìm kiếm thì Google đã đưa ra một công cụ tìm kiếm mới phục vụ cho việc tìm dữ liệu công việc dễ dàng hơn đối với các con bọ tìm kiếm. Để nghiên cứu hoặc tăng khả năng trí tuệ của người dùng thì bạn có thể giúp đỡ những người có được như ngày hôm nay.
  [​IMG]

  Công cụ này được gọi là Dataset Searc


  Dataset Searc cho phép người dùng kết nối dữ liệu với thư viện số và các trang web của nhà xuất bản và trang web cá nhân của tác giả dễ dàng hơn. Đối với công cụ tìm kiếm này đặc biệt có ích đối với dữ liệu của các nhà khoa học và các nhà báo nhằm hỗ trợ đắc lực cho các công việc của bạn.

  Công cụ tìm kiếm phụ thuộc vào lược đồ đánh dấu của những nhà cung cấp dữ liệu trên toàn quốc. Tuy vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng mọi người đều có thể tận hưởng lợi ích của ứng dụng mới này tới tất cả mọi người.
  Các bạn có thể quan đến các thông tin khác: http://seokool.com/cong-cu-seo/
  Chúc các bạn làm thành công trong dự án của mình.
   

Chia sẻ trang này