1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Phương pháp seo hiệu quả của một sự án seo

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ Giúp' bắt đầu bởi Rồng con, 14/12/18.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member

  Bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm và một phương pháp seo hoàn chỉnh. Bạn vẫn đang đấu tranh để tìm các phương pháp hay nhất về SEO do chính bạn là người cung cấp. bởi thế đây là điều mà mọi người cũng đang quan tâm đến.


  Phương pháp seo hiệu quả đối với bạn là gì, và ưu và nhược điểm của việc lên một quy trình hay phương pháp seo hiệu quả nhất. Khi bạn mới khởi đầu hãy tập trung sản xuất nội dung chất lượng cao và thường xuyên thì càng ngày càng phải có một lộ trình cụ thể nhất. Tốt nhất là hàng ngày bạn hãy hoàn thiện công việc của từng ngày và một quy trình cụ thể sẽ giúp được mọi người làm việc hiệu quả hơn. Nội dung chất lượng là gì? Hãy viết cho visistor, họ cần gì bạn cung cấp cái đó.
  cách seo website hiệu quả với trọng tâm là nội dung
  [​IMG]

  Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu thiết kế website của bạn quá tệ vì làm mãi làm mãi cũng không có top. Tạo ra một website được thiế kế hấp dẫn có thể khó khăn với bạn nếu bạn không có nhiều tiền để chi trả. Nếu bạn thực sự đầu tư thì bạn sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp thích hợp với người dùng.

  Với những cập nhật thuật toán mới và một số phương pháp mới thì mọi thứ đang trở nên mang tính xã hội nhiều hơn. Trước đây không ai quan tâm tới các nút chia sẻ mạng xã hội trên trang web, bây giờ không thể thiếu trong quá trình làm seo của bạn.
  Cập nhật tin tức seo công nghệ mới năm 2019
   
 2. LanBG

  LanBG New Member

  Trước khi lên một dự án seo theo mình bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu tổng quan sau:
  - Design chuẩn
  - Code chuẩn HTML
  - 02 Content kinh nghiệm
  - 02 SEO kinh nghiệm
  - 01 seoer kinh nghiệm
  Như vậy mới có thể lập nên một kế hoạch dự án seo tạm ok được !
   
 3. Trinh Hoàng

  Trinh Hoàng New Member

  Em mới làm SEO được gần 1 năm và giờ đang thử sức với SEO Global. Không biết bác có kinh nghiệm gì để SEO global hiệu quả có thể chia sẻ giúp em được không ạ?
   

Chia sẻ trang này