1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

3 cấp độ lãnh đạo thường thấy ở các giám đốc điều hành

Thảo luận trong 'Tìm việc - Tuyển dụng' bắt đầu bởi vienfmituytin, 18/12/18.

Tags: Add Tags
 1. vienfmituytin

  vienfmituytin New Member

  Để nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như yêu quý, hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp dưới, một nhà quản lý – một giám đốc điều hành chuyên nghiệp tùy vào tính cách cũng như điều kiện cá nhân, điều kiện doanh nghiệp sẽ vận hành tổ chức của mình theo những cấp độ sau:

  CẤP ĐỘ 1: LÃNH ĐẠO BẰNG QUYỀN LỰC
  • Dựa vào chức danh, không dựa vào tài năng
  • Vị trí thường có được từ sự bổ nhiệm
  • Nhân viên chỉ theo do quyền lực được chỉ định
  • Thường gặp khó khăn khi lãnh đạo nhân viên tình nguyện, nhân viên văn phòng hay nhân viên trẻ.
  CẤP ĐỘ 2: LÃNH ĐẠO BẰNG MỐI QUAN HỆ
  • Nhân viên theo bạn vượt ngoài quyền lực được bổ nhiệm
  • Không khí làm việc vui vẻ, tự nguyện
  • Thời gian, năng lượng và nguồn lực đều tập trung cho nhu cầu và sở thích của từng cá nhân.
  CẤP ĐỘ 3: LÃNH ĐẠO BẰNG KẾT QUẢ CÔNG VIỆC
  • Nhân viên theo bạn vì những gì bạn đã làm cho tổ chức
  • Bạn đạt kết quả, gia tăng khả năng tầm nhìn và sự thành công
  • Nhân viên muốn đồng hành với kết quả và thành công
  • Mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng
  Như vậy, trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành một giám đốc điều hành chuyên nghiệp của mình, bạn thấy mình đang ở cấp độ nào và cần có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm hay kiến thức gì để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi? Không cần phải lo lắng và tìm kiếm quá nhiều giải pháp, cách tốt nhất cho bạn là lựa chọn một khóa học giám đốc điều hành phù hợp cho mình. Đến với Viện FMIT®, hành trình chinh phục lòng người, chinh phục vị trí lãnh đạo của bạn sẽ không còn quá khó khăn hay xa vời!

  Tại sao nên tham gia khóa học giám đốc điều hành tại FMIT®?

  Với trào lưu áp dụng các chuẩn mực quản trị quốc tế vào việc điều hành doanh nghiệp của hầu hết các công ty trên thế giới mà Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, VIỆN FMIT® xây dựng chương trình CEO MASTER ®(Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp) dành cho các doanh nhân khởi nghiệp, các Giám đốc điều hành, Giám đốc khối, Giám đốc chi nhánh, quản lý cấp cao, quản lý cấp trung…

  Khác với các khóa học giám đốc điều hành thông thường, CEO Master® của FMIT® nổi bật bởi các điều sau:

  • Khóa học được xây dựng từ nền tảng các môn học trong chương trình hợp tác với các đối tác quốc tế.
  • Các môn học trong CEO Master® là sự tổng hợp các chuẩn mực quốc tế hiện tại đang đào tạo tại FMIT® như: Môn học nhằm phát triển năng lực lãnh đạo, Sơ đồ chiến lược và thẻ điểm cân bằng, Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI®, Quản trị rủi ro & kiểm soát nội bộ chuẩn quốc tế COSO®, Quản trị chuỗi cung ứng chuẩn SCOR®, Quản lý tài chính chuẩn IIA®, Quản lý nhân sự, Quản lý thương hiệu & marketing.
  • Nội dung đào tạo chú trọng nhiều đến thực hành bằng cách vận dụng những chuẩn mực quốc tế vào trong thực tế.
  Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn tất khóa học CEO Master® tại FMIT®, không những có thêm nhiều kỹ năng chuyên môn về 5 cấp độ lãnh đạo mà bạn còn được tiếp thu và trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế nhất, và đặc biệt là nền tảng kiến thức cần có ở một giám đốc điều hành. Còn chần chừ gì nữa khi cơ hội mới đã mở cửa sẵn sàng chờ đón bạn, liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi trao cho bạn chìa khóa của thành công:
  Viện đào tạo Fmit
   

Chia sẻ trang này