1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Phương pháp tối ưu cho seo tốt nhất

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ Giúp' bắt đầu bởi Rồng con, 20/12/18.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member

  Làm SEO một tập hợp các phương pháp để tối ưu website cho các công cụ tím kiếm và người dùng tìm kiếm. Các bộ máy tìm kiếm đánh giá rất cao về những gì bạn tối ưu tốt nhất cho người dùng và trong thời điểm hiện tại nó còn hữu ích cho người đung hay không.  Seo là một ngành ngề rất là tốt đối với những người kinh doanh và muốn thông tin của bạn đến với nhiều người dùng.

  Khi bạn bước chân vào lĩnh vực làm web hoặc marketing thì bạn cần phải có kiến thức seo không ít thì nhiều. Đối với chuyên ngành thì ít nhiều gì thì chắc chắn bạn đã nghe tới các vấn đề về seo và nhiều người khuyên bạn làm seo vì đây là một lĩnh vực đang bùng nổ lên ở thời gian gần đây.

  [​IMG]
  Như vậy seo là một quá trình đẩy top tốt nhất dành cho mọi người trong thời gian dài nhất. nhiều bạn khi theo dõi bài viết này cũng đã biết seo là gì và cách làm seo nhu thế nào?. Nhưng ở đây, tôi sẽ không chỉ giải thích định nghĩa của nó mà còn đề cập đến những ứng dụng và kết quả của seo mang lại mà ngay cả chính bạn cũng chưa bao giờ ngờ tới.

  Quan tâm đến các thông tin khác:


  Seo gồm có 4 phần chính đó là content, onpage, offpage, traffics. Các bạn chỉ cần nắm chắc 4 phần trên đây là có thể làm xeo rất tốt rồi. Chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống.
   
 2. Sang Hà

  Sang Hà New Member

  Seo là một ngành ngề rất là tốt đối với những người kinh doanh và muốn thông tin của bạn đến với nhiều người dùng, cảm ơn bác đã chia sẻ công cụ seo hiệu quả nhé.
   

Chia sẻ trang này