1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Kênh 68 - Kênh chia sẻ kiến thức, giải trí tổng hợp

Thảo luận trong 'Danh bạ Website (Giới thiệu website & Công ty)' bắt đầu bởi khanhkhiem68, 24/12/18.

 1. khanhkhiem68

  khanhkhiem68 New Member

  Sơ lược về website
  Kênh 68 được thành lập vào ngày 26/02/2018 được vận hành và phát triển bởi Khánh Khiêm cùng đội ngũ những người trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo luôn muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích của mình đến với cộng đồng. Và đó cũng là phương châm vàng của chúng tôi đó chính là “Chia sẻ hết mình”. Những bài viết trên kenh68.net ngày càng được chúng tôi bổ sung, làm mới và hoàn thiện hơn để có thể tạo được giá trị hữu ích nhất đến với độc giả. Với mong muốn xây dựng được một địa chỉ tin cậy để bạn đọc có thể thường xuyên ghé thăm tham khảo những kiến thức, mẹo vặt trong cuộc sống… Chúng tôi không ngừng nỗ lực và học hỏi để có thể trao đi những kiến thức, kinh nghiệm quý giá, thứ mà sẽ chưa bao giờ là thừa đối với tất cả chúng ta.
  Định hướng phát triển của kenh68.net trong tương lai
  Chia sẻ kiến thức là thứ cốt lỗi của kenh68.net và điều đó sẽ luôn là như vậy. Trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống để có thể chia sẻ được tới bạn đọc nhiều khía cạnh hơn và hữu ích hơn. Đặc biệt với mục tiêu trở thành một website không những chỉ là chia sẻ kiến thức mà còn là nơi cập nhật tin tức, giải trí tổng hợp mới nhất, chúng tôi cố gắng từng ngày để có thể đạt được mục tiêu đó cũng như có thể thu hút được lượng lớn độc giả biết đến kenh68.net.
  Các chuyên mục chính trên website kenh68.net
  Hiện tại kenh68.net đang có 7 chuyên mục chính bao gồm:
  • Công nghệ: Chuyên chia sẻ những kiến thức, thủ thuật hay về công nghệ cũng như cập nhật những tin tức công nghê số mới nhất.
  • Sức khỏe: Chuyên mục tập chung vào việc chia sẻ những kiến thức về sức khỏe thông dụng nhất cũng như những bài thuốc, thảo dược quý.
  • Làm đẹp: Chuyên mục chuyên chia sẻ những mẹo làm đẹp, phong cách thời trang (nam – nữ).
  • Ẩm thực: Chuyên mục tập trung hướng dẫn cách làm những món ăn ngon, giới thiệu nét đẹp ẩm thực cảu từng vùng miền cũng như trên thế giới.
  • Tình yêu – gia đình: Chuyên mục chia sẻ những câu chuyện tình yêu, tâm sự gia đình.
  • Giải trí: Những bài viết hướng đến giới trẻ mang tinh giải trí, thư giãn.
  • Kinh doanh: Chia sẻ, cập nhật những thông tin, kiến thức về kinh doanh, marketing, tài chính…
  • Giáo dục: Chuyên mục chia sẻ kiến thức giáo dục, SGK, tuyển sinh
  Và tất nhiên trong thời gian tới chúng tôi sẽ còn mở rộng thêm nhiều chuyên mục hữu ích khác để có thể trao đi được nhiều giá trị hơn.
  Tôn chỉ hoạt động
  Kenh68.net hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:
  • Cung cấp nội dung, chia sẻ kiến thức các bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Nội dung được chia sẻ trong các bài viết đều được biên soạn do chính những kiến thức, kinh nghiệm mình học hỏi được. Không có sự xác nhận đúng hay sai từ một cơ quan hay tổ chức nào.
  • Xây dựng một môi trường trao đổi kiến thức tổng hợp, hữu ích trong cuộc sống, nói không với những hành động vi phạm bản quyền.
   

Chia sẻ trang này