1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Kỹ năng tiềm ẩn trong bán hàng onlinee

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng SEO' bắt đầu bởi Rồng con, 25/1/19.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member

  Bán hàng online không phải là một việc đơn giản mà ai cũng làm được. Quan trọng là làm có hiệu quả hay không làm một vấn đề bạn cần phải quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều người làm kết hợp quảng cáo online rất là tốt và bán đươc rất là nhiều sản phẩm.
  [​IMG]

  Bán hàng trên mạng có thể bao gồm cả việc bán và cung cấp các dịch vụ khác ngoài các sản phẩm ra. Một loạt các học động khác có thể tìm thấy trên mạng là có thể tìm được những thứ mình mong muốn rồi.

  Bất cứ ai cũng có thể tham gia bán hàng trên mạng và quảng cáo bất kỳ một sản phẩm nào đó cho khách hàng. Bạn có một sản phẩm độc đáo khi bán trên mạng thì dẫn đến điều mà bạn quan tâm nhất chính là những gì có ở trên địa bàn thành phố. Với những thông tin chi tiết thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm trực tuyến.

  Để bán được hàng việc đâu tiên bạn cần có website hoặc một trang facebook hoặc Blog để quảng bá sản phẩm của mình.
  Tham khảo thêm các khóa học seo từ A-Z tại Vietmoz nhé
   
 2. MobiWork DMS

  MobiWork DMS New Member

  Bán hàng online nên xây dựng Fanpage hay bằng nick cá nhân để tạo sư uy tín ạ, mình đang bán hàng online nhưng k hiệu quả đang nản ạ, bạn có thể giúp mình cách bán hàng online hiệu quả, nên lập fanpage riêng hay gì k ạ
   

Chia sẻ trang này