1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Khóa học facebook marketing ra đơn ngay trong khóa học

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng SEO' bắt đầu bởi Rồng con, 28/1/19.

 1. Rồng con

  Rồng con New Member

  Các khóa học Digital Marketing của vietmoz Academy sẽ giúp bạn thực hành ngay trong khóa học, kết hợp với các kiến thức chính thống của 1 Agency và phương kinh doanh hiệu quả nhất. Các chiến dịch đều phải chuẩn chỉ và có phương pháp nhất định mới có thể làm tốt được điều này.


  Bạn đang phân phân không biết nên chọn đi học khóa học tại trung tâm nào đó hay chỉ tìm hiểu trên mạng để tự làm. Chúng ta hãy cùng phân tích hay khía cạnh này để biết được cách nào hiệu quả đối với trường hợp nào.

  Tự học trên mạng

  Đây là một công việc hầu như rất nhàn hạ, chỉ cần ở nhà tự mày mò và làm theo các cách dạy ở trên mạng rồi lấy ra test thử vào chiến dịch của mình là có thể được rồi. Nhưng tỉ lệ rủi ro cũng cao vì chưa có kinh nghiệm thực tế. Bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định để có được một lượng khách hàng nhất định và phải bỏ rất nhiều tiền để có được kinh nghiệm. Hơn nữa, một số khúc mắc cũng không thể giải quyết được luôn nên cần phải có chuyên gia hướng dẫn về phần khúc mắc đó.
  [​IMG]
  Khóa học tại các trung tâm

  Khi bạn tham gia các khóa học facebook tại các trung tâm bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau. Bạn sẽ nhận được khả năng phân tích hành vi khách hàng trên facebook. Kỹ năng lập kế hoạch cho chiến dịch, gia tăng hiệu quả ngay trong ngày. Sử lý các tình huống khó, lỗi trong quảng cảo, phân tích cách case study thực tế và cách bán hàng và chốt đơn sao cho hiệu quả.

  Đo lường và phân tích hiệu quả trong chiến dịch chạy quảng cáo. Biết cách ứng dụng vào trong công việc tốt hơn. ứng dụng quy trình làm hiệu quả hơn cho việc tối ưu chiến dịch. Và cam kết các học viên chạy ra đơn ngay trong khóa học.

  Tham khảo khóa học seo và khóa hoc quảng cáo google adword
   

Chia sẻ trang này