1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Nhượng lại gói VPS ở Hosting Việt

Thảo luận trong 'Thảo luận Domain, Hosting, Server' bắt đầu bởi Seoer Trung Mờ Lờ, 1/5/19.

 1. aurelie morar

  aurelie morar New Member

  Sơ khởi, golfer ko có phương tiện nào để nhất định banh lúc thực hành cú swings với gậy golf driver. Người chơi lúc đó phải dùng đến cát tơi nặn nên các đụn cát nhỏ và đặt trái banh lên trên. bên cạnh đó, việc khiến này rất mất thời gian và… dơ làm phổ biến quý ông lấy làm phiền. từ đấy, các golfer thông minh luôn hướng tới các biện pháp chốt banh tốt hơn dẫu đến tận ngày nay tại một đôi sân golf lâu đời như Bruntsfield Links người ta vẫn tiện dụng bắt gặp những hộp cát vốn được dùng đến để cấp cát cho người chơi nặn tee thuở trước.

  [​IMG]

  đến cuối thế kỷ 19 bước sang đầu thế kỷ 20, các chiếc tee trước hết làm cho từ bần, giấy và cao su có khả năng tái sử dụng đã bắt đầu xuất hiện. tuy nhiên, theo cuốn Lịch sử gôn viết bởi IR Valenta năm 1995 thì loại tee cơ động được biết tới sớm nhất là do 2 người Scotland có tên W. Bloxsom và A. Douglas tạo ra vào năm 1889. Tee khi đấy chỉ đơn thuần là 1 phiến cao su nhỏ được đặt trên mặt sân với 3 ngạnh bằng cao su chĩa lên để đỡ banh hoặc có thể thay các ngạnh bằng một ống cao su rỗng ruột giúp cố định banh tại chỗ.

  Tìm hiểu thêm: Các loại gậy golf giá rẻ ở Hà Nội

  Ban đầu mẫu chốt banh “lạ mắt” này nhận được sự hưởng ứng của nhiều golfer nhưng sau đấy nó cũng lộ rõ không ít phiền phức. Người chơi thường nhắm đánh cả tee lẫn banh làm banh bay một đằng, tee lại rơi 1 nẻo. những quý ông ko muốn chịu cảnh lò dò tìm kiếm tee do đó họ tiếp diễn sáng chế ra những dòng chốt banh dành thể “ở nguyên hiện trường” ngay sau cú đánh. ấy chính là lý do chiếc tee cắm đất trước tiên có tên “Perfectum” có mặt trên thị trường. Bằng sáng chế “Perfectum” ở Anh dành cấp vào năm 1892 cho P. Ellis, 1 golfer người Scotland khác. Cơ cấu tee của Ellis bao gồm một vòng cao su gắn trên một cây nhọn bằng kim khí dùng đến để đâm vào đất. Biến thể sắp nhất của “Perfectum” mang tên “Victor” với đầu giữ banh là một miếng cao su hình chiếc cúp chiến thắng nối với phần đinh tiếp đất dành PM Matthews cấp sáng chế vào năm 1897.

  Bằng sáng chế của Hoa Kỳ trước nhất của chốt banh có cấp cho Glaswegian David Dalziel vào ngày 8/9/1896. Bằng sáng chế diễn đạt tee có làm cho bằng cao su với chân đế bằng và đầu giữ banh hơi lõm đi kèm cùng một mặt đế nhân tạo. Vào ngày 12/12/1899, nha sĩ người Mỹ tên George F. Grant – 1 trong các cử nhân da đen trước nhất của trường Harvard – đã được cấp bằng sáng chế tee vào năm 1898. Sáng chế của ông là một cái cọc chốt cùng đầu bằng cao su trông rất gần cùng loại tee ngày nay dù không có đầu lõm. Giống như tất cả các dòng tee trước ấy, Grant chẳng hề đưa ngoài mặt của mình vào cung cấp hàng loạt và bày bán ra thị phần.

  Chốt banh thương mại trước hết và cũng là mẫu chúng ta dùng đến bây giờ là Reddy Tee có sáng chế tại Maplewood golf Club vào năm 1921 bởi 1 nha sĩ người Mỹ mang tên William Lovell. Nguyên thủy, mẫu chốt banh này được làm cho bằng gỗ, một đầu được sơn đỏ để giúp người chơi dễ nhận diện trên mặt cỏ. Reddy Tee sau ấy được Neiblo Manufacturing phân phối và có cấp bằng sáng chế vào năm 1924. Reddy Tee đã thực thụ có xem là một cuộc cách mạng bởi sự thuần tuý, dễ phân phối cùng chi phí rẻ và quan yếu hơn là giữ banh rất tốt hơn những mẫu khác trên thị phần thời bấy giờ. Cho dù chốt banh bằng nhựa số đông nhưng những dòng tee gỗ thuần tuý, thân thiện với môi trường vẫn có đông đảo golfer ưa thích.
   
 2. Do nhân viên đăng ký thừa gói VPS nên bên mình không sử dụng đến. Gói VPS này mình đăng ký ở Hostingviet thời hạn sử dụng đến 30-03-2021. Ai cần thì mình nhượng lại, giảm từ 10-20%. Ai cần thì có thể add zalo của mình: 0941.771.533. Chi tiết gói xem tại: hostingviet . vn / vps-starter-gia-re (Gói Cloud VPS 1)
   

Chia sẻ trang này