1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

[Hà Nội] Tuyển nhân viên SEO web Đi làm ngay

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng SEO' bắt đầu bởi quangcaomtk, 3/5/19.

 1. moitruonghungphat

  moitruonghungphat New Member

  Khu đô thị đẳng cấpLakeview City Quận 2 được tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, Khu đô thịLakeview City Quận 2 thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, địa phận phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. ShophouseLakeview City Quận 2 có vị trí đắc địahứa hẹn cơ hội an cư, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

  Dự án 5 saoLakeview City Novaland Quận 2 nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ...

  Khu đô thị đẳng cấpLakeview City Novaland Quận 2 là khu đô thị có quy mô 30 ha, Khu đô thịLakeview City Q.2 Novaland mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

  - Loại hình đầu tư: Nhà phố thương mại - Nhà phố liên kế - Biệt thự song lập
  - Vị trí dự án: Mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây
  - Diện tích khu đất: 30,1 ha
  - Tổng số block: 08 block
  - Central Lake: 05 block quanh hồ cảnh quan rộng 3.6ha
  - West Lake: 02 block cạnh ngay trung tâm tiện ích và sông
  - East Lake: 01 block cạnh sông và đường Đỗ Xuân Hợp
  - Loại lô đất:
  - Nhà phố Lakeview City: 5 x 20m, xây dựng 01 trệt, 1 lửng, 3 lầu
  - Biệt thự vườn Lakeview City: 5 x 20m, 6 x 20m, xây dựng 01 trệt, 3 lầu
  - Biệt thự Lakeview City: 8 x 20m, xây dựng 01 trệt, 2 lầu
  - Tiện ích: Hồ sinh thái, trường học, trung tâm ý tế, công viên nội khu, trung tâm thương mại

  Khu đô thị 5*Lakeview City Novaland Quận 2 là tâm điểm kết nối các tiện ích hiện hữu xung quanh trong khu vực như: Hệ thống trường học Quốc tế AIS, BIS,trường cấp 1,2,3 trong nước..hệ thống siêu thi Vincom, Lotte Mart, Big C, Metro An Phú, Parkson,...bệnh viện Quận 2, Phú An Khang,..mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

  Khu đô thị 5*Lakeview City Novaland Q.2 tọa lạc tại P.An Phú, Q.2, ngay mặt tiền đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua Q.7.

  Dự ánLakeview City Novaland Quận 2 cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Chính nhờ vị trí này mà cư dân Lakeview City vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc tại trung tâm Thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

  ShophouseLakeview City Q.2 Novaland là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…Khu đô thị cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ sinh thái rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

  Nhà phố biệt thựLakeview City Q.2 Novaland là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng…. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm các trường học theo các cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Nổi bật nhất trong dự án Lakeview City là hồ cảnh quan rộng 3.6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh qua.

  Diện tích khu thương mại – dịch vụ tập trung(giáp đường Đỗ Xuân Hợp): 10.305m2(4 tầng)

  - Tầng 1: siêu thị
  - Tầng 2: nhà hàng
  - Tầng 3: Gym club
  - Tầng 4: hồ bơi + Càfe

  Khu đô thị 5*Lakeview City Novaland Q.2 phát triển bởi tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, Dự ánLakeview City Novaland Q.2 trong khu Nam Rạch Chiếc, địa phận đang có sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. Dự ánLakeview City Novaland Quận 2 vị trí đắc địahứa hẹn cơ hội an cư, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

  Dự án nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Quận 2 nổi trội trong hệ thống chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha và kết hợp công viên rộng lớn, giúp điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ...

  Dự ánLakeview City Quận 2 là khu đô thị có quy mô 30 ha, Dự án biệt thựLakeview City Novaland Quận 2 mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

  - Loại hình đầu tư: Nhà phố thương mại - Nhà phố liên kế - Biệt thự song lập
  - Vị trí dự án: Mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây
  - Diện tích khu đất: 30,1 ha
  - Tổng số block: 08 block
  - Central Lake: 05 block quanh hồ cảnh quan rộng 3.6ha
  - West Lake: 02 block cạnh ngay trung tâm tiện ích và sông
  - East Lake: 01 block cạnh sông và đường Đỗ Xuân Hợp
  - Loại lô đất:
  - Nhà phố Lakeview City: 5 x 20m, xây dựng 01 trệt, 1 lửng, 3 lầu
  - Biệt thự vườn Lakeview City: 5 x 20m, 6 x 20m, xây dựng 01 trệt, 3 lầu
  - Biệt thự Lakeview City: 8 x 20m, xây dựng 01 trệt, 2 lầu
  - Tiện ích: Hồ sinh thái, trường học, trung tâm ý tế, công viên nội khu, trung tâm thương mại

  ShophouseLakeview City Novaland Q.2 là tâm điểm kết nối các tiện ích hiện hữu xung quanh trong khu vực như: Hệ thống trường học Quốc tế AIS, BIS,trường cấp 1,2,3 trong nước..hệ thống siêu thi Vincom, Lotte Mart, Big C, Metro An Phú, Parkson,...bệnh viện Quận 2, Phú An Khang,..mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

  Nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Q.2 tọa lạc tại P.An Phú, Q.2, ngay mặt tiền đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua Q.7.

  ShophouseLakeview City Novaland Q.2 cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Chính nhờ vị trí này mà cư dân Lakeview City vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc tại trung tâm Thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

  Khu đô thị đẳng cấp resortLakeview City Novaland Q.2 là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…Khu đô thị cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ sinh thái rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

  ShophouseLakeview City Quận 2 là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng…. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm các trường học theo các cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Nổi bật nhất trong dự án Lakeview City là hồ cảnh quan rộng 3.6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh qua.

  Diện tích khu thương mại – dịch vụ tập trung(giáp đường Đỗ Xuân Hợp): 10.305m2(4 tầng)

  - Tầng 1: siêu thị
  - Tầng 2: nhà hàng
  - Tầng 3: Gym club
  - Tầng 4: hồ bơi + Càfe

  Thông tin chi tiết tại http://canho.co hoặc http://canho.co/can-ho-novaland/lakeview-city-quan-2-novaland-25.html
   
 2. quangcaomtk

  quangcaomtk New Member

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  - Quản lí, viết bài đăng trên Website và google adwords theo định hướng
  - Nghiên cứu và phát triển đăng bài quảng cáo trên mạng truyền thông online (facebook, youtube, linkin ... ) nhằm tìm kiếm khách hàng.


  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành Marketing, CNTT trở lên
  - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm được đào tạo (Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm Seo web - Marketing)
  - Yêu cầu khác:
  • Sử dụng tin học văn phòng căn bản
  • Có kiến thức căn bản về SEO marketing online
  • Cần mẫn, có trách nhiệm với công việc


  QUYỀN LỢI:

  - Lương và phụ cấp: từ 6 - 10tr tùy năng lực
  - Thưởng lương tháng 13 và các khoản trợ cấp khác
  - Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách lao động theo quy định.
  - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển, năng động.
  - Đánh giá tăng lương thường niên
  - Chính sách nghỉ mát định kỳ của công ty
  - Thời gian làm việc: Giờ Hành chính từ thứ 2 - 7 (nghỉ 2 chiều thứ 7/tháng)
  - Địa điểm làm việc : Số 33, ngõ 16/61 Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội


  CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

  - Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tới địa chỉ: [email protected]
  - Tiêu đề email: Ứng Tuyển Nhân Viên Marketing Online
  - Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr Tùng _ 0973 620 333
   

Chia sẻ trang này