1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Website load hơi chậm

Thảo luận trong 'Góp Ý - Phản Hồi' bắt đầu bởi thamhut, 4/5/19.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline New Member

  là toà tháp tăng cao thứ hai quần chúng. #, Thượng Hải Tower vẫn còn biết đến đến nhờ thiết kế kiến trúc lạ lùng và toàn thể. hơn nữa unique nhà cửa cũng là vấn đề được rất nhiều toàn cầu thân thiết.  [​IMG]


  Tháp Thượng Hải có vị trí trung tâm tài chính Lục da Chủy, Q Phố Đông, TP Thượng Hải, Đài Loan Trung Quốc, đc Emporis - chất dinh dưỡngcông ty du học thường xuyên tụ họp data BĐS, chất vấn được xem là toà nhiều tầng đẹp tuyệt vời nhất nhân loại dựa vào xuất bản và thiên tài sử dụng. Toà ngôi nhà chấm dứt vào Năm nay mang hình thành xoắn xoay quanh một trục mang đến vẻ đẹp lạ mắt & ấn tượng.
  bỏ vào menu dấn giải, các toà ngôi nhà bắt buộc tăng cao ít nhất 100 m. Tháp Thượng Hải cao 632 mét với 137 tầng, được đứng thứ nhì quả đât, chỉ với sau tháp Burj Khalifa Tại Dubai. tác phẩm mất 7 năm để xong, kể từ 2008 kết thúc năm 2015 và sở hữu vung phí xây dừng lên đến 2,4 tỷ USD.
  độ cao chọc trời không phải nơi tốt nhất độc nhất của toà tháp. Tháp Thượng Hải vẫn còn được ghi vào kỷ lục dựa vào vận tốc thang máy nhanh nhất có thể quần chúng and nhà hàng quán ăn cao nhất người. Toà tháp được kết hợp thân trung tâm công sở, sắm sửa, nhà hàng quán ăn, khách sạn cùng một đài nhìn thấy ở tầng 121.
  Tháp Thượng Hải mang phong cách của 9 tòa nhà hình tròn xếp ông xã lên nhau đối với tất cả mặt đa số được ốp 2 lớp kiếng suốt trong quãng, có tính đề đạt quá cao để tránh sự tiếp thu nhiệt độ.
  thân nhì lớp kiếng là 9 khoảng không chung dành riêng cho các bạn. Mỗi trung tâm bao gồm căn nhà sân vườn, quán coffe, nhà hàng, các nhà bán lẻ & đem đến góc nhìn 360 độ ngoằn ngoèo thành phố. hiện tại hàng ngày toà tháp đón tầm 16.000 lượt khách hàng.
  hơn thế, unique sản phẩm cũng chính là một chủ đề khiến bàn cãi lúc vào thời điểm tháng 5, một lớp kiếng trên tầng 76 sẽ rơi trực tiếp đi ra đường and vỡ vụn trước cửa số 4 của toà ngôi nhà. một quần chúng. # nam nhi lúc bước đi bên cạnh cửa xe pháo đã biết thành mảnh kiếng văng trúng và yêu quý nhẹ. vô cùng may lúc ấy không có trái đất tương hỗ nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc
  Xem thêm: http://thuexedulichgiare.vn/xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-tien-giang/
   
 2. thamhut

  thamhut New Member

  Chào admin.
  Mình mới đăng ký thành viên.
  Trải nghiệm website load hơi chậm, admin có thể tối ưu để load nhanh hơn dc thì tốt quá
   
 3. ndtruong

  ndtruong New Member

  Chắc phải tối ưu code thì web mới nhanh lên được. Mà như thế thì lâu lắm
   

Chia sẻ trang này