1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Kiếm việc không khó

Thảo luận trong 'Tìm việc - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Thao346, 9/5/19.

Tags: Add Tags
 1. Thao346

  Thao346 New Member

  Em hiện tại đang là sinh viên nên rất muốn kiếm được một việc làm để chi tiêu cho bản thân. Nhưng bản thân thì không biết cách ra ngoài để tìm việc trực tiếp nên chỉ có thể lang thang lên các trang mạng để tìm cho dễ dàng. Nhưng đúng là đời không như mơ hở ib ai hỏi việc thì lại dính đa cấp , chã biết đa cấp đâu mà lắm thế . Nhưng cũng không phải là tìm việc trên mạng xã hội đều dính đa cấp hết đâu , đời còn may mắn cũng gặp được trang tuyển việc , ban đầu cũng hơi nghi ngờ nhưng vẫn muốn nộp đơn thử xem sao , và cũng đi phỏng vấn . Hiện tại em làm công việc đó cũng được 1 năm rồi . Không phải Pr gì nhưng ai mà đang cần kiếm một công việc mà lại lo đang cấp thì cứ tìm tới Jobee , đa số công việc rất ổn phù hợp với sinh viên.
   
 2. TinTin

  TinTin Guest

   

Chia sẻ trang này