1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Hỏi đáp kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Tìm việc - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Thao346, 12/5/19.

Tags: Add Tags
 1. quocteo1990

  quocteo1990 New Member

  Khu đô thị đẳng cấpLakeview City Novaland Quận 2 được tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, Dự án 5 saoLakeview City Q.2 Novaland trong khu Nam Rạch Chiếc, nơi bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. Khu đô thị đẳng cấp resortLakeview City Q.2 Novaland sở hữu vị trí đẹphứa hẹn cơ hội an cư, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

  Dự án nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Quận 2 nổi trội nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha và công viên, giúp điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ...

  Khu đô thị nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Q.2 là khu đô thị có quy mô 30 ha, Khu đô thị đẳng cấpLakeview City Quận 2 mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

  - Loại hình đầu tư: Nhà phố thương mại - Nhà phố liên kế - Biệt thự song lập
  - Vị trí dự án: Mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây
  - Diện tích khu đất: 30,1 ha
  - Tổng số block: 08 block
  - Central Lake: 05 block quanh hồ cảnh quan rộng 3.6ha
  - West Lake: 02 block cạnh ngay trung tâm tiện ích và sông
  - East Lake: 01 block cạnh sông và đường Đỗ Xuân Hợp
  - Loại lô đất:
  - Nhà phố Lakeview City: 5 x 20m, xây dựng 01 trệt, 1 lửng, 3 lầu
  - Biệt thự vườn Lakeview City: 5 x 20m, 6 x 20m, xây dựng 01 trệt, 3 lầu
  - Biệt thự Lakeview City: 8 x 20m, xây dựng 01 trệt, 2 lầu
  - Tiện ích: Hồ sinh thái, trường học, trung tâm ý tế, công viên nội khu, trung tâm thương mại

  Dự ánLakeview City Q.2 Novaland là tâm điểm kết nối các tiện ích hiện hữu xung quanh trong khu vực như: Hệ thống trường học Quốc tế AIS, BIS,trường cấp 1,2,3 trong nước..hệ thống siêu thi Vincom, Lotte Mart, Big C, Metro An Phú, Parkson,...bệnh viện Quận 2, Phú An Khang,..mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

  Khu đô thị đẳng cấpLakeview City Q.2 Novaland tọa lạc tại P.An Phú, Q.2, ngay mặt tiền đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua Q.7.

  Dự án 5 saoLakeview City Novaland Quận 2 cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Chính nhờ vị trí này mà cư dân Lakeview City vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc tại trung tâm Thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

  Khu đô thị đẳng cấpLakeview City Quận 2 là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…Khu đô thị cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ sinh thái rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

  Khu đô thịLakeview City Novaland Quận 2 là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng…. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm các trường học theo các cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Nổi bật nhất trong dự án Lakeview City là hồ cảnh quan rộng 3.6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh qua.

  Diện tích khu thương mại – dịch vụ tập trung(giáp đường Đỗ Xuân Hợp): 10.305m2(4 tầng)

  - Tầng 1: siêu thị
  - Tầng 2: nhà hàng
  - Tầng 3: Gym club
  - Tầng 4: hồ bơi + Càfe

  Dự án nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Quận 2 do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, Khu đô thị 5*Lakeview City Q.2 Novaland thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nơi bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. ShophouseLakeview City Novaland Q.2 sở hữu vị trí đẹphứa hẹn cơ hội an cư, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

  Nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Q.2 nổi trội nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha và kết hợp công viên rộng lớn, có vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ...

  Dự án nhà phốLakeview City Novaland Q.2 là khu đô thị có quy mô 30 ha, Khu đô thịLakeview City Novaland Q.2 mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

  - Loại hình đầu tư: Nhà phố thương mại - Nhà phố liên kế - Biệt thự song lập
  - Vị trí dự án: Mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây
  - Diện tích khu đất: 30,1 ha
  - Tổng số block: 08 block
  - Central Lake: 05 block quanh hồ cảnh quan rộng 3.6ha
  - West Lake: 02 block cạnh ngay trung tâm tiện ích và sông
  - East Lake: 01 block cạnh sông và đường Đỗ Xuân Hợp
  - Loại lô đất:
  - Nhà phố Lakeview City: 5 x 20m, xây dựng 01 trệt, 1 lửng, 3 lầu
  - Biệt thự vườn Lakeview City: 5 x 20m, 6 x 20m, xây dựng 01 trệt, 3 lầu
  - Biệt thự Lakeview City: 8 x 20m, xây dựng 01 trệt, 2 lầu
  - Tiện ích: Hồ sinh thái, trường học, trung tâm ý tế, công viên nội khu, trung tâm thương mại

  Khu đô thị nhà phố biệt thựLakeview City Novaland Q.2 là tâm điểm kết nối các tiện ích hiện hữu xung quanh trong khu vực như: Hệ thống trường học Quốc tế AIS, BIS,trường cấp 1,2,3 trong nước..hệ thống siêu thi Vincom, Lotte Mart, Big C, Metro An Phú, Parkson,...bệnh viện Quận 2, Phú An Khang,..mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

  ShophouseLakeview City Q.2 Novaland tọa lạc tại P.An Phú, Q.2, ngay mặt tiền đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua Q.7.

  Dự án nhà phốLakeview City Novaland Q.2 cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Chính nhờ vị trí này mà cư dân Lakeview City vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc tại trung tâm Thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

  Khu đô thị nhà phố biệt thựLakeview City Q.2 Novaland là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…Khu đô thị cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ sinh thái rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

  Khu đô thị nhà phố biệt thựLakeview City Quận 2 là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng…. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm các trường học theo các cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Nổi bật nhất trong dự án Lakeview City là hồ cảnh quan rộng 3.6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh qua.

  Diện tích khu thương mại – dịch vụ tập trung(giáp đường Đỗ Xuân Hợp): 10.305m2(4 tầng)

  - Tầng 1: siêu thị
  - Tầng 2: nhà hàng
  - Tầng 3: Gym club
  - Tầng 4: hồ bơi + Càfe

  Tham khảo tại http://canho.co hoặc http://canho.co/can-ho-novaland/lakeview-city-quan-2-novaland-25.html
   
 2. Thao346

  Thao346 New Member

  Có ai từng tìm việc hay đang làm công việc được tuyển dụng qua trang web Jobee không ? cho em xin review với ạ
   
 3. Dangduc

  Dangduc Guest

  Mình đã từng tìm việc bên đó nha . Trang web khá tốt , nhiều công việc để chọn lựa, phù hợp mọi lứa tuổi . Và quang trọng nhất là không lo đa cấp lừa đảo .Phản hồi cũng rất nhanh , bạn nộp hồ sơ tại web luôn, 1 đến 2 ngày sau sẽ có phản hồi
   

Chia sẻ trang này