1. Nhằm hỗ trợ anh em trong việc SEO có hiệu quả hơn, cũng như khuyến khích các thành viên viết bài ủng hộ Forum SEO ADMIN diễn đàn SEO chính thức mở link dofollow cho tất cả các danh mục ngoài trừ danh mục quảng cáo và rao vặt.
  Dismiss Notice
 2. Thành viên nên đọc nội quy trước để tránh bị Ban Nick, và xóa toàn bộ bài viết, Tuyển Mod trên toàn hệ thống với link dofollow trên toàn Diễn Đàn SEO, Anh em có thời gian tham gia ủng hộ diễn đàn nhé!. add Zalo 0937 822 444
  Dismiss Notice

Sinh viên cần có kĩ năng

Thảo luận trong 'Tìm việc - Tuyển dụng' bắt đầu bởi Thao346, 23/5/19.

Tags: Add Tags
 1. Thao346

  Thao346 New Member

  Hiện nay sinh viên cao đẳng đại học chiếm tỉ lệ thất nghiệp cao.Tại sao bạn được đạo tạo bài bản như vậy lại không được chọn. Bạn đã từng đi phỏng vấn và không nhận được cuộc gọi trúng tuyển từ nhà tuyển dụng . Và sau đây là những lí do trả lời cho câu hỏi đó .

  1.Thụ động trong việc tìm kiếm việc làm

  2. Thiếu kỉ năng mềm

  3.Ảo tưởng về công việc trong tương lai

  4.Thiếu nhiều mối quan hệ

  5.Không có kinh nghiệm làm việc thực tế

  Trong 5 lí do trên đa số sinh viên mắc phải nhiều nhất là kĩ năng mềm và kinh nghiệm làm việc . Đa số các sinh viên ra trường đều muốn tìm 1 công việc đúng chuyên ngành , nhưng lại chưa từng có kinh nghiệm thì ai mà tuyển bạn . vì thế bạn cần trao dồi kinh nghiệm bản thân từ những công việc khác .

  Song song đó kĩ năng mềm cũng là cái quan trọng . Nhưng nhà trường không dạy kĩ năng thì các bạn phải học ở đâu ?. Và đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 website Jobee.vn . Nơi đó sẽ dạy bạn về kĩ năng công việc , kĩ năng sống . Không những có tính năng trao dồi kĩ năng cho bạn , mà nó còn là nơi giúp mọi người kiếm được một công việc tốt và phù hợp .
  \
   
 2. tintin

  tintin Guest

  Mình đã thử vào trang web, that sự trên cả tuyệt vời .Có rất nhiều kĩ năng mà mình chưa biết đến. cám ơn bạn đã chia sẻ .
   
 3. Hán Trung Vương

  Hán Trung Vương New Member

  ổn áp ko vậy bạn
   

Chia sẻ trang này